Chuyển địa điểm mới Autine 3

SĂN DEAL CÙNG VY NHÉ
Khu vực hiện tại: Chưa chọn
Chuyển địa điểm mới Autine 3
18/11/2023 03:49 PM 258 Lượt xem

   

  Nhớ ngày nào còn ngồi học từng thành phần, rồi bước chân vào LAB, rồi làm thành phẩm dùng thử, xong làm cho gia đình, bạn bè, rồi tặng cho mọi người dùng.. Xong cơ duyên gặp được một người chị chủ nhà máy và trang trại sạch với hướng đi tiêu chuẩn EU như mình, được chị đài thọ thực hiện ước mơ to lớn cùng chí hướng, đó là may mắn 🍀 tới với người có trái tim như tui 💗 Khi học ra, mình lại sợ làm sao để có nguyên liệu sạch từ nước ngoài, thì được trường hỗ trợ hết mức, rồi trong lúc loay hoay tìm nguyên liệu Việt thì mình gặp gỡ người chị ấy 🍀 Cứ hết may mắn này tới may mắn khác, vì ngay từ đầu vốn mình không thể mạnh tới nỗi bao trùm cả khâu trồng trọt, nguyên liệu cho tới khâu sản xuất, nhưng khổ nỗi tính cách của mình nếu không tốt hoàn hảo sẽ không làm! Thế là Vũ Trụ dẫn lối mình hết này đến kia, lắm lúc mình không thể tin nỗi Luật Hấp Dẫn hiện hữu nhanh đến như vậy, tất cả diễn ra chỉ trong một vài tháng để mình có thể thực hiện ước mơ của mình.

  10 tháng trước mình có mặt bằng nho nhỏ để đựng kho. Giờ mình đã có hẳn 1 nhà to 2 tầng tha hồ full hàng. Chồng từng nói em có thể ngừng lại ko, e quá nhiều jobs rồi, nhưng sau khi mọi thứ trong nhà gì cũng do em làm cho anh sử dụng, từ rửa vệ sinh vùng kín cho anh, tới lotion cho body, tới sữa rửa mặt, tẩy da chết, sữa tắm, dầu gội v..v anh hiểu rằng đây là job em cần sự hỗ trợ từ anh nhất, để mang lại sức khoẻ cho cả gia đình hạn chế dùng hoá chất tổng hợp lại.

  Thời gian đầu khi ra mắt các sản phẩm trên thị trường là khoảng thời gian em stress nhất. Khi người ta đã quen dùng sulfate tẩy rửa, quen silicon bao bọc, quen mùi hương, tạo màu tổng hợp mất rồi. Việc em mang làn gió chất hoạt động bề mặt xanh, dầu thực vật, tinh dầu cao cấp thay cho hương liệu, khách hoàn toàn không hiểu và chê khá nhiều, chê tóc bết, chê tóc rối, chê mùi nồng, chê màu sắc không đều… lắm lúc team em muốn bỏ cuộc, muốn thêm rắc chút hoá chất tổng hợp để hài lòng với thói quen tiêu dùng của khách hàng chung, nhưng ngủ qua 1 đêm em lại giữ vững niềm tin của mình và phong cách làm việc của mình.

  Bằng chứng là sau khi cơ thể khách cai được hoàn toàn Sulfate, thần kinh quen dần với tinh dầu xịn, da đáp ứng từ từ với dầu thực vật chứ không phải dầu khoáng nữa, họ thấy người khoẻ hơn, nhẹ nhàng hơn, sạch sẽ mà không lo sợ hoá học có hại nữa. Em đã có 1 lượng khách trung thành tuyệt đối 💗💗

  Mấy hôm nay Bầu chuyển kho qua nhà mới to rộng rãi, cảm thấy mọi cố gắng và trái tim thật tâm của mình được đền đáp, xúc động vô cùng.

  Biết ơn, cám ơn khách hàng đã ủng hộ Hoá Phẩm Xanh của em🌱🍀

  Mục tiêu 2024 của em đó là có thể mang từng chai sữa tắm, dầu gội xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, điểm đến đầu tiên đó là quê chồng : Ba Lan, điểm đến thứ 2 đó là nước Anh 🇬🇧, nơi em đã gặp chồng mình ❤️

  Một ngày đó không xa, Made In Vietnam 🇻🇳 do em sẽ được bay thật xa, đó sẽ là sự góp công lớn của mọi người ủng hộ Vy. Cám ơn tất cả!

   

   

   

  Chat Zalo
  Chat Facebook
  Gọi ngay

  Nhật ký của Vy

  Thời gian làm việc:

  • 8h - 17h