Táo Đỏ

SĂN DEAL CÙNG VY NHÉ
Khu vực hiện tại: Chưa chọn
Táo Đỏ
18/11/2023 04:04 PM 263 Lượt xem

  Đã hơn 2 năm hầm Táo Đỏ uống mỗi ngày, ”bài thuốc” cực kỳ là đơn giản nhưng cứu sống bao nhiêu con người trong lúc bế tắc. Giây phút gặp được Bác Sỹ đã cứu mạng mình lúc Vy lâm vào trầm cảm, bác sỹ luôn nói : “ Cứ Táo Đỏ mỗi ngày, hít thở 3 thì, bệnh gì cũng khỏi “

  Đúng thật là như vậy, Táo Đỏ không phải cao lương mỹ vị gì, chẳng phải yến sào hay đông trùng hạ thảo đắt đỏ, chỉ đơn giản là Táo Đỏ mà thôi, nhưng Vy đã được vị bs Đông Y của mình “kê toa” là cứ nhớ Táo Đỏ mỗi ngày, chữa bá bệnh, từ con nít tới bà bầu tới người già.

  Trong thời gian tinh thần bất ổn ( tất cả là do tổn khí sau khi sinh nở và cũng thiếu huyết do sau sinh ) thì táo đỏ giúp hấp thụ sắt tốt hơn, bồi bổ khí huyết trở lại, giúp tinh thần Vy vui vẻ lên từng ngày do đủ khí huyết trở lại, đồng thời Vy cảm giác tần số rung động của mình ngày một nâng cao lên, lòng bình an, đủ đầy, như thay máu !

  Kỳ diệu! Thứ táo đỏ chẳng bao nhiêu tiền thế mà điều hoà nhịp tim loạn xạ, cân bằng huyết áp, hỗ trợ cân nặng cân bằng do đào thải đường xấu, lại còn giúp đường ruột khoẻ mạnh, một rừng vitamin và các enzyme chống oxy hoá từ đó phòng ngừa ung thư và các triệu chứng viêm, bao gồm các viêm thần kinh và đặc biệt là các loại viêm cơ xương khớp, đẹp da, tóc mọc dài mượt, người bị mụn cũng hết luôn.. thế đấy, vô cùng gần gũi chúng ta, chỉ cần hầm 15 phút, rồi pha tí mật ong 🍯 là có ngay nước Táo Đỏ thơm ngon bổ khí huyết cho cả nhà sử dụng!

  Leon nhà Vy rất mê nước táo đỏ mật ong, và Vy cũng vậy 😄

  Từ trẻ ăn dặm

  Cho đến Bà Bầu

  Cho tới Mẹ cho bú

  Cho tới người bình thường

  Cho tới cụ già

  Đều có thể làm bạn với Táo Đỏ !

  🥰

  Chat Zalo
  Chat Facebook
  Gọi ngay

  Nhật ký của Vy

  Thời gian làm việc:

  • 8h - 17h