Phân tách Inulin từ rau diếp xoăn

SĂN DEAL CÙNG VY NHÉ
Khu vực hiện tại: Chưa chọn

Phân tách Inulin từ rau diếp xoăn

  • 236
    1
  • 260.000đ
  • - +

Vẫn chưa tin là cầm được hộp này sẵn hàng ở Việt Nam không phải chờ order nữa 😍😍😍 Vy bị bệnh mê thuốc các bạn ạ, cứ đi đâu thấy thuốc là sáng mắt ra luôn. Năm 2020 lúc Vy còn ở bên UK Vy toàn đóng hàng về gửi cho Beton, trên kệ siêu thị bên ý bán lần có 10 hộp tức lắm nên Vy cũng không bán làm gì. Giờ hãng về VN rồi nèeee [BÀI PHÂN TÍCH KHÔNG NHẬN QUẢNG CÁO]

Ông Beton nhà Vy thuộc tạng người Ectomorph, phải gọi là táo bón thần chưởng, gen từ ông nội đến Bố đều khổ với ông Táo, lại còn bị đại tràng dài bẩm sinh, nên Vy luôn bổ sung men và xơ cho bạn này mà không phải kiểu trung thành được mà phải thay đổi các hãng qua lại để không bị nhờn. Hãng Nutrigen này Vy đã cho con dùng 3 năm nay và tìm hiểu và theo dõi Vy thấy rất là ưng. Kiểu giờ các hãng tpcn mọc lên như nấm, Vy phải lọc lắm chứ không là bị cho vào vòng xoáy bị thôi miên quảng cáo ngay.

Đầu tiên phải nói đến thành phần CẤU TẠO - Vy thấy hiếm ai nói về thành phần cấu tạo của thực phẩm chức năng cho bé và người lớn mà chỉ toàn tập trung nhìn bảng thành phần dinh dưỡng thôi à. Bảng cấu tạo đối với Vy rất quan trọng, Vy cần lọc mấy thứ gây hại cho con dù chỉ là nhỏ tí. Tiêu chuẩn của Vy thì không sử dụng sp chứa đường hoá học, tạo màu hoá học, chất làm đặc hoá học ( trừ xathan gum thì tạm ổn chứ cũng không phải tốt nhất ). Trong sản phẩm này thì hãng dùng chất chống oxy hoá cho sản phẩm đó là Citric Acid cũng rất tốt cho sức khoẻ luôn, và vitamin A ( Beta-Carotene khi vào cơ thể sẽ chuyển thành vitamin A ) thì làm luôn nhiệm vụ chất chống oxy hoá. Tạo ngọt chiết xuất từ cỏ ngọt, coi như là tự nhiên đi chứ đi sâu quá cũng chẳng cần. Tóm tắt đây là một tpcn SẠCH, không chứa chất bảo quản và hoá học tạo màu tạo mùi gây hại đến bé.

Quay lại thành phần chính của nó là Inulin - mọi người có biết chất xơ prebiotic này đã được con người dùng hàng ngàn năm ngay cả khi người ta chưa biết phân tích chất Inulin, nó có trong thực phẩm như chuối, tỏi, măng tây, diếp xoăn, lúa mì, hành tây, phở, mỳ v..v Vy đã nói khá nhiều bài về Inulin rồi.

Đây là một Inulin chiết xuất từ DIẾP XOĂN, hàm lượng ít vì nó còn kèm thêm trong sản phẩm đến 8 loại vitamin và khoáng chất khác đó là Vitamin C, D3, E, Folic Acid, Selenium, Chromium, Iodine, Magnesium ( đến 60mg )

Vy rất ưng công thức này luôn vì nó kèm theo Magnesium trong khi rất hiếm tpcn 1 tuổi nào kèm Magnesium cho bé, nhất là hàm lượng lý tưởng. Các Mẹ cho con ăn uống thiếu Magnesium ( Magie ) thì con mãi lùn luôn, chưa kể còn hay quạu khóc dễ cáu vì nó ảnh hưởng thần kinh, răng thì kém mọc, đề kháng cũng kém. Và Inulin lại giúp tăng cường hấp thụ Magie, vitamin D nên hãng cho thêm vào đúng là quá có tâm, mọi thứ đều đi với nhau logic chứ không phải tuỳ hứng bỏ gì vào là vào, Vy thấy được sự chỉn chu lồng ghép công thức quá hợp tình của hãng cho người dùng tăng độ hiệu quả cao.

Nói chung cái hộp Nutrigen này đưa ra công thức quá chuẩn cho đối tượng 1 tuổi+ với 3 nhóm dưới đây :

⚡️ NHÓM LƯỜI ĂN : Inulin và magnesium, chromium. Bản thân INULIN đi vào cơ thể sẽ giúp con thèm ăn nhanh chóng luôn

⚡️ NHÓM ĐỀ KHÁNG KÉM : Selenium giúp giảm nhiễm trùng đường ruột và các nhiễm trùng khác. Vitamin C tăng đề kháng. Vitamin D3 tăng đề kháng phổi và da cũng như phát triển xương. Vitamin E bảo vệ tim và da khoẻ

⚡️ NHÓM TÁO BÓN : Ngăn ngừa ung thư đại tràng ( khoa học chứng minh Inulin ) tăng cường hấp thụ muối khoáng. Do vậy hãng khéo léo lồng muối Iot vào bảng thành phần 90ug trong 1 gói sp 12g. Tăng cường vi khuẩn có lợi tự nhiên cho cơ thể mà không cần lạm dụng bsung vi sinh hoài. Dễ đi toilet nhờ Inulin loại bỏ gốc tự do trong đường ruột ( gốc tự do trong cơ thể bị gây ra bởi tia UV, thức ăn hoá chất, stress, ô nhiễm, hoá chất trong mỹ phẩm và hoá học dùng mỗi ngày… từ đó gây biến đổi gen dẫn đến ung thư ) Inulin còn giúp mềm phân dễ push.

Sản phẩm này của UK 🇬🇧. Đắt ! Vị trái cây pha 2 gói uống mỗi ngày.

** LƯU Ý NÈ : Inulin không thể bổ sung dài hạn, hãy để cơ thể tự hoạt động sau khi bổ sung ngắn hạn. Lặp lại hằng năm. Ví dụ con Vy là tuýp Ectomorph nên Vy dùng cho con 30 ngày rồi nghỉ vài tháng, và Vy dùng cho con các Inulin nhiều hãng không trung thành 1 hãng do cơ thể sợ bị lờn, đổi qua đổi lại. Còn có 1 loại tp Inulin cao chót vót kìa, Vy ko cho dùng thường đâu ý, kiểu rửa ruột thôi ah.

Team lười ăn và táo bón tham khảo nha 😁😁 Mua ở Babymall & Care hoặc bất cứ nhà thuốc Việt Nam nào cũng có rồi, tuyệt luôn, dễ mua, hàng cao cấp nha!

Sản phẩm cùng loại

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi ngay

Nhật ký của Vy

Thời gian làm việc:

  • 8h - 17h