Nuôi con KHÓ NGỦ - Con MẤT TẬP TRUNG - con hay CÁU GẮT khóc thì hãy đọc bài này của Vy nhé!

SĂN DEAL CÙNG VY NHÉ
Khu vực hiện tại: Chưa chọn
Nuôi con KHÓ NGỦ - Con MẤT TẬP TRUNG - con hay CÁU GẮT khóc thì hãy đọc bài này của Vy nhé!
27/01/2024 02:26 PM 185 Lượt xem

  Đây có lẽ là chiếc máy tạo tiếng ồn trắng hoàn hảo nhất trong suốt 10 năm qua Vy tìm kiếm. Vy đã sử dụng từ khi ở Việt Nam không biết nó là gì. Lúc đó Beton mới có 4 tháng tuổi, khách tới mua hàng, máy in bill sẹt sẹt, con vẫn ngủ ngoan trong nôi cho Mẹ bán hàng, kế bên đó chính là chiếc máy tạo tiếng ồn trắng mưa rơi ❤️ Lúc đó máy tiếng ồn trắng chỉ có ở Mỹ, và giá rất đắt đỏ còn phải ship về VN, thời đó mua 1 cái máy tiếng ồn trắng gần 2 triệu là điều xa xỉ vô cùng, nhưng Vy đã rèn cho con đúng, cả 2 bé nhà Vy không cần ru ngủ mà tự đưa vào giấc ngủ bởi máy này.

  Đầu tiên Vy tóm tắt về phần sóng não của chúng ta mà Vy nghĩ kiến thức này rất hữu ích cho đời sống hằng ngày.

  Con người chúng ta có 5 sóng não 🧠 để tồn tại :

  + Sóng não GAMMA : Phóng ra khi bạn làm việc, học tập vô cùng cao độ và tập trung. Đây là sóng não cao nhất mà con người có thể tạo ra. Khi người ta đạt ở mức độ cảnh giác tu hành, mọi việc bạn nhìn nhận càng sâu sắc và thấu hiểu từ bi hơn kể cả mặt xấu và mặt tốt. Nhưng nếu phóng ra quá nhiều có thể dẫn đến stress, trầm cảm, áp lực.

  + Sóng não BETA : Phóng ra khi bạn đang thức, hoạt động và nhận thức bình thường mỗi ngày

  + Sóng não ALPHA : Phóng ra khi bạn đang thư giãn, vẫn thức nhưng rơi vào trạng thái buồn ngủ

  + Sóng não DELTA : Phóng ra khi bạn ngủ sâu đến không mơ mộng gì, đây là sóng não có tần số rung động Hz thấp nhất, khi não đi được vào trạng thái có sóng não này, toàn bộ tế bào DNA 🧬 bị hư hại trong cơ thể bạn được cơ hội tái sinh phục hồi nhanh nhất và sâu nhất, ví dụ như người bị ung thư. Sóng não này thường trẻ 0-24 tháng tuổi sẽ dễ có được nhiều nhất vì vậy bạn có thể thấy trẻ bị bệnh hay bị thương cơ thể đều lành lặn rất nhanh nhiều khi chỉ trong nửa ngày.

  + Sóng não THETA : Đây chính là sóng não mà Vy muốn mọi người nắm rõ nhất. Nó được phóng ra khi ngủ trạng thái REM, người thiền, người tập thể dục lặp lại động tác trong vô thức, cầu nguyện, hoặc người nhận thức tâm linh. Sóng não được các nhà khoa học cho là kho tàng kết nối với Vũ Trụ, vì khi con người rơi vào sóng não này, sẽ có cơ hội tiếp xúc được sự sáng tạo tuyệt vời, từng mảng ký ức, mơ mộng, tưởng tượng, tăng cường trí nhớ, tăng độ tập trung trong học tập và làm việc, giải phóng stress, chất lượng ngủ được cải thiện, kết nối tâm linh & nhận thức, giảm đau và cân bằng cảm xúc. Nhà thiên tài nhất lịch sử nhân loại là Nikola Tesla đã nói rằng mọi sự sáng tạo của ông đều đến từ những Giấc Mơ 🛌 ! Đó chính là nói não bộ của ông đã phóng ra THETA một cách thường xuyên đều đặn.

  Đối với các bậc Phụ Huynh có tìm hiểu về sóng não ( giống như Vy và chồng Vy ) thì Vy luôn muốn đưa con về sóng não DELTA và THETA nhiều nhất có thể khi ngủ. Bằng cách là Vy luôn bỏ nhiều tiền để mua chất lượng gối tốt nhất cho các con Vy và cả gia đình luôn, tránh độ ma sát nhất có thể, để con được tròn giấc. CHẤT LƯỢNG GIẤC NGỦ NÓI LÊN CON NGƯỜI TRẺ/TÍNH CÁCH HÌNH THÀNH VỀ SAU !

  Vy đã sử dụng máy tạo tiếng ồn trắng - Một loại âm thanh mà đã được Khoa Học chứng minh rằng nó rất tốt cho não bộ trẻ sơ sinh phát triển vượt bậc nhờ bảo vệ được giấc ngủ ngon và tròn cho con. Tiếng ồn trắng phát ra các âm thanh như tiếng gỗ cháy, tiếng mưa rơi, sóng vỗ, tim đập, ve kêu v..v đưa con người ta vào THETA & DELTA dễ dàng. Những đứa trẻ được ngủ với âm thanh tiếng ồn trắng/nâu cũng phát triển IQ và đặc biệt là EQ ( trí thông minh cảm xúc ) vượt trội. Vì đơn giản là do con được ngủ tốt, nên cảm xúc của con hiền hoà, yêu thương động vật, yêu thương và để ý mọi người xung quanh.

  Câu hỏi rằng : Liệu có bị nghiện tiếng ồn trắng ? Không có không ngủ được ?

  Trả lời : Hai bé nhà Vy hoàn toàn không bị phụ thuộc vào tiếng ồn trắng thì mới ngủ được. Vy chỉ dùng cho con những đêm bé khó ngủ ( trong 3 tháng đầu đời là bật mỗi đêm để đảm bảo giấc ngủ cho bé tuyệt đối và cả cho mình nữa để tiết sữa tốt hơn ) mà thôi. Vy chỉ thấy biết ơn nếu không có máy tạo tiếng ồn Vy phải dùng máy điện thoại phát wifi - sóng này càng gây hại cho bé và mọi người.

  OK nói về chiếc máy của hãng Brezza Baby này quá tuyệt vời ! Vy có thể nêu như sau :

  ⚡️ 18 loại âm thanh trong đó chứa tiếng ồn trắng & tiếng ồn nâu đã đành, nó còn có NHẠC CHỮA LÀNH THANH LỌC HÀO QUANG 😇 432HZ ( Mọi người có thể xem lại các bài nhiễm độc âm thanh độc hại mà Vy đã viết ) thường Vy phải lên youtube bậc nghe mà nay có thể rời xa wifi mà vẫn nghe được

  ⚡️ Âm thanh xịn trong trẻo không gây hại màng nhĩ và não như các loại âm thanh rẻ tiền bị rè khác

  ⚡️ Hãng đến từ Mỹ, bằng sáng chế của Mỹ

  ⚡️ Được bảo hành 01 năm chính hãng tại Việt Nam

  Lợi ích mang lại :

  🌿 Giúp não bộ trẻ sơ sinh phóng ra sóng não DELTA & THETA giúp cân bằng cảm xúc, phát triển thể trạng và tinh thần vượt trội, tăng cường trí nhớ và tập trung

  🌿 Khiến trẻ ngủ sâu giấc mà Mẹ tha hồ nói chuyện làm việc nhà con không giật mình không ảnh hưởng gì hết

  🌿 Âm thanh chữa lành tâm hồn trẻ và kết nối sự rung động của Vũ Trụ

  🌿 Giảm stress cả Mẹ lẫn con

  🌿 Giảm căng thẳng đỡ gây gỗ cho cả Ba Mẹ đang áp lực chăm con vừa sinh và áp lực gia đình

  🌿 Dùng từ 0-99 tuổi bất cứ đối tượng nào cũng nên dùng tiếng ồn trắng để bảo vệ thần kinh và bảo toàn giấc ngủ

  Máy có thể đặt giờ tắt theo yêu cầu đặt sẵn. Sử dụng pin hoặc cắm điện tuỳ ý.

  Đánh giá : 5 sao ⭐️

  Chat Zalo
  Chat Facebook
  Gọi ngay

  Nhật ký của Vy

  Thời gian làm việc:

  • 8h - 17h