NƯỚC TẨY TRANG TRẮNG DA ĐẢNG SÂM BẮC 250ml

SĂN DEAL CÙNG VY NHÉ
Khu vực hiện tại: Chưa chọn

NƯỚC TẨY TRANG TRẮNG DA ĐẢNG SÂM BẮC 250ml

  • 777
    1
  • 305.000đ
  • - +

Cuối cùng em Tẩy Trang thiên nhiên dùng ở Nhà Cô Ba đã cho lên kệ. Lúc nào bạn cũng sẽ thấy Water là thành phần đứng đầu bảng cấu tạo đúng không ? Của Nhà Cô Ba thì Không.

Sản phẩm đã cho Hydrosol thay thế 100% nước tinh khiết. Hydrosol là nguồn hơi nước đọng lại trong quá trình chưng cất lá, rễ, hoa để làm trà, tinh dầu và các ứng dụng khác. Chính là nguồn nước “Mẹ” của các loại Mỹ Phẩm, tuỳ theo sự tâm huyết của hãng mà có các hàm lượng công thức khác nhau. Hydrosol thường đắt đỏ vì giữ lại toàn bộ chất chống oxy hoá, có khả năng kháng khuẩn, chống viêm, tuyệt vời cho da và tóc và đặc biệt là dễ dàng hấp thụ sâu vào da hơn phân tử nước thông thường. Vy đã mix nhiều loại Hydrosol trong đó có cam thảo, đảng sâm bắc, trà xanh để làm nền cho tẩy trang siêu sạch của mình thay vì nước!

 

Kết hợp các thành phần chiết xuất tuyệt vời từ Mẹ thiên nhiên : Mướp Đắng, Gạo Lứt, Rau Má, Lá Neem, Trà Xanh, Rễ Cam Thảo giúp ức chế sự phát triển của gốc nám, thiên khả năng thải độc, tăng cường tuần hoàn cho da, kháng khuẩn chống viêm, ngăn ngừa mụn, cấp ẩm mềm mịn da, siêu chống lão hoá và hỗ trợ làm trắng da! Cho da một bữa ăn “khai vị” đầy dinh dưỡng và sạch an toàn từ gốc!

Sử dụng kết hợp thuần thiên nhiên & sinh học, công thức chứa thêm tiêu chuẩn Niacinamide 2% giúp trắng da hiệu quả hơn nữa. Nhưng thật ra sản phẩm lên 4% , đem đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.
 

Glycereth-26 ít gây nhờn rít hơn Glycerin truyền thống mang đến cho bạn dung dịch làm sạch ít ma sát nhất cho da khi apply bằng bông làm sạch.

Nhà Cô Ba không xài hương liệu, mùi hương 100% từ hydrosol, hương xịn luôn 

Sản phẩm cùng loại

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi ngay

Nhật ký của Vy

Thời gian làm việc:

  • 8h - 17h