Nước rửa bình công thức Baking Soda

SĂN DEAL CÙNG VY NHÉ
Khu vực hiện tại: Chưa chọn

Nước rửa bình công thức Baking Soda

  • 5049
    1
  • 209.000đ
  • - +

Đáp kệ 4 mùi phiên bản thuần chay cho chiếc nước rửa bình siêu đỉnh Antono2 Hàn Quốc này

🌱 Đợt trước shop cũng đã nói nhiều về chai nước rửa bình thuần chay này, thành phần cấu tạo an toàn không SLS, không sulfate, Paraben gây hại cho bé từ 0m+

🌱 Đợt này shop về hẳn 4 mùi hàng mới nguyên seal vừa unbox đủ

  • Hương chanh
  • không mùi
  • Hương thảo
  • Hương Nho mẫu đơn

SẴN

Rửa bình sữa đúng cách là 1 “nghệ thuật” vì luôn có khả năng con bị nuốt phải hoá chất tẩy rửa độc hại và tích tụ dần. Do đó Vy luôn chú trọng vào hoá chất CẤU TẠO của các sản phẩm chứ không quan tâm lời quảng cáo hoa mỹ của nhãn hàng. Chai Atono2 này có bảng thành phần kết hợp độc nhất chỉ làm sạch với muối, citric axit, baking soda cùng các Biosurfactants ( chất hoạt động bề mặt xanh đắt tiền ) và dùng tinh dầu để kháng khuẩn. Hoàn toàn không chứa tẩy rửa độc hại nhóm sulfates. Vy cũng không thích tạo mùi hay chất ổn định hay gì cả, sản phẩm cũng không có luôn, rất hợp ý mình.

Đó là nói tới thành phần cấu tạo, về cảm nhận trải nghiệm thì đúng là 9.5/10 luôn nhé, rửa sạch bon bon bao sữa Mẹ nhiều chất béo cũng bay hết, quá yên tâm cho con dùng. Không sợ bị hỏng bình sớm hay tích tụ hoá chất trong cơ thể con mà vẫn đảm bảo sạch sẽ !

Sản phẩm còn rửa được cả hoa quả trái cây cho con, chén muỗng đĩa, bay mỡ mồng nhờ có Baking soda đó.

Còn chứng nhận thì khỏi nói, hơn mấy chục chứng nhận xịn xò mà hiệp hội chứng nhận nào toàn cũng gắt gao kiểm tra từ khâu nhà máy đến sản phẩm 1 năm 2 lần nếu không đạt chuẩn là bị họ tước ngay ấy.

Vy offer với hãng được 1000 chai giá 155k nhân dịp Emma ra đời vì Vy không nhận tiền quảng cáo, Vy lấy lợi nhuận giảm cho các Mẹ nhà Vy luôn 🙂 Giá gốc hãng 209k.

Một chai xài siêu lâu. Chuyến này nên trữ, không bao giờ hãng chịu cho deal 155k nữa á 😁

 

Sản phẩm cùng loại

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi ngay

Nhật ký của Vy

Thời gian làm việc:

  • 8h - 17h