Nước muối ưu trương Buona 3%

SĂN DEAL CÙNG VY NHÉ
Khu vực hiện tại: Chưa chọn

Nước muối ưu trương Buona 3%

  • 278
    1
  • 275.000đ
  • - +

Do Vy không nhận quảng cáo nên các hãng chỉ âm thầm gửi mail rồi gửi sản phẩm Vy tự dùng, khi nào thấy tốt Vy sẽ tự liên hệ hãng để phân phối tại các hệ thống của Vy còn chê góp ý Vy sẽ nói thẳng. Nhưng đây là cái hãng hiếm hoi Vy tự mò người ta 😂 Vy mò sang sau khi dùng thử cho con rồi hợp tác luôn vì nó tốt. Cái khác biệt của hãng này so với các hãng khác là họ phân phối đi nhà thuốc, các nhân viên là dược sĩ, trình dược viên, có chuyên môn sức khoẻ nhất định chứ không phải kiểu dạng đi sale cố đẩy nhiêu tốt bấy nhiêu.

Làm việc với hãng này gần 1 năm, Vy chưa từng thấy bên này gọi cho bên Vy để xin post đẩy hàng, hay tổ chức tham gia các ctrinh khuyến mãi đẩy hàng gì hết, kiểu Vy đã “chảnh” rồi bên này còn “chảnh” hơn 😂 Thì cũng đúng thôi, hàng hết hoài lấy gì cần đẩy, đi vào bệnh viện còn chưa đủ nữa là. Ví dụ như làm hội thảo ở Nhi Đồng được các bác sỹ recommend cho con dùng thì có thể là ăn chia hoa hồng ở đây, nhưng mình cho con đi khám ở Victoria mà bsy tai mũi họng còn hỏi “ Mẹ biết hãng này ko? Mua cho con rửa mũi nhé dạng tép nha Mẹ, bệnh viện này ko có bán, ra ngoài mua đi. “ - Đó bác sỹ ở Vic thì khỏi nói rồi, họ ko cần ăn % làm gì, sản phẩm tốt bác biết thì bác kê cho ra ngoài mua luôn.

Thường các Mẹ dùng nước muối cho con sẽ là nồng độ 0,9% - dùng hằng ngày rửa mắt mũi. Nước muối ưu trương thì có nồng độ cao hơn, nếu cao quá sẽ gây khô mũi tổn thương niêm mạc. Sản phẩm này sẽ ở mức độ 3% - Giúp rút nước khỏi tế bào vi khuẩn gây bệnh, làm nó chết ngay hay còn gọi là giúp bất hoạt vi khuẩn. Ngoài ra nó còn giảm phù nề, do đó bé nào bị viêm VA, bị tịt mũi không thở được mà sợ dùng co mạch thì có thể xịt chai 3% ưu trương này luôn, nó giúp giảm phần nào, lỗ thở thông thoáng hơn.

Ai cũng biết vi khuẩn sẽ lưu trú ở khoang mũi, họng ít nhất 24h trước khi xuống phế quản và đi vào các vùng khác để sinh sôi mạnh hơn. Vì vậy dùng ưu trương 3% khi xác định con đang đi học ngay đỉnh dịch là an toàn nhất. Phòng còn hơn chữa.

Có lẽ đây là sản phẩm nhỏ/xịt mũi nước ngoài phân phối về Việt Nam mà mình đánh giá cao nhất về mặt chất lượng lẫn hướng đi kinh doanh của họ ! 

Sản phẩm cùng loại

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi ngay

Nhật ký của Vy

Thời gian làm việc:

  • 8h - 17h