NHỮNG NHẬN ĐỊNH SAI LẦM VỀ KHÁNG SINH

SĂN DEAL CÙNG VY NHÉ
Khu vực hiện tại: Chưa chọn
NHỮNG NHẬN ĐỊNH SAI LẦM VỀ KHÁNG SINH
18/12/2023 02:05 PM 160 Lượt xem

  NHỮNG NHẬN ĐỊNH SAI LẦM VỀ KHÁNG SINH

  Để chấm dứt tình trạng cấp bách toàn cầu LẠM DỤNG KHÁNG SINH GÂY KHÁNG KHÁNG SINH - Nhất là ở Việt Nam mọi người tự ra nhà thuốc mua kháng sinh về uống cực nguy hiểm. Vy làm bài về kháng sinh mong mọi người hiểu sâu, mình phải mất thời gian rất dài để giải thích cho Mẹ mình hiểu để Mẹ đừng mua thuốc tùm lum nữa !! Cũng như nhiều Mẹ không biết khi nào cho con dùng ksinh khi nào thì không cần ? Vì nhiều khi bác sỹ đông bệnh nhân quá họ cũng muốn giải quyết nhanh lẹ bằng kê kháng sinh mà không có nhiều thời gian tìm hiểu kĩ về bệnh nhi. Thì Mẹ cần biết những thông tin về kháng sinh cơ bản để nuôi con.

  Cách Mẹ nuôi con chính là có trách nhiệm với cả cộng đồng !

  🚫 𝐊𝐡á𝐧𝐠 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐢ệ𝐭 𝐕𝐈RU.S -> Kháng sinh không có khả năng diệt VIRUS. Kháng sinh diệt nấm và vi khuẩn gây bệnh và bội nhiễm. Do đó theo CDC ( Trung tâm điều khiển và phòng ngừa dịch bệnh ) thì một số bệnh về viêm tai giữa mà do virus gây nên thì không được sử dụng kháng sinh vì vô ích và mang lại tác dụng phụ, điều này phụ thuộc vào sự kê đơn của bác sỹ. Các bệnh cảm cúm dứt khoác không dùng kháng sinh. Hằng năm có đến 2,5 triệu người tại Mỹ bị kháng kháng sinh và tăng lên không dừng - hiểm hoạ toàn cầu khi lạm dụng kháng sinh. Cục CDC cũng đã phát động các chiến dịch lớn nhằm phát triển nhận thức về kê đơn trị bệnh chống lại sử dụng kháng sinh.

  Do vậy, bác sỹ chỉ kê kháng sinh ĐÚNG khi những bệnh do VI KHUẨN gây ra. Trong đó viêm tai giữa, sưng họng, viêm phế quản, viêm phổi là các bệnh có thể do virus cũng có thể do vi khuẩn rất khó nhận định. Trong trường hợp bất khả kháng bác sỹ buộc lòng phải cho sử dụng kháng sinh nếu đã trở nặng khi phát hiện. Còn nếu nhẹ thì mình hay tự xử lý cho các con mình qua các diệt khuẩn tự nhiên ví dụ như :

  👉🏻 Súc miệng bằng muối Himalaya hồng

  👉🏻 Mullen Garlic Oil nhỏ tai khi viêm tai giữa trở lại

  👉🏻 Xịt họng keo bạc hoặc omega mạnh nexus relief

  👉🏻 Xịt muối ưu trương muỗi

  👉🏻 Vitamin D tăng đề kháng phổi uống double liều trong thời gian phổi yếu

  🚫 Các bệnh nhiễm VI.RU.S thông thường khác không được hỗ trợ bởi việc sử dụng thuốc kháng sinh bao gồm :

  * Cảm lạnh hoặc chảy nước mũi

  * Cúm

  * Viêm phế quản

  * Hầu hết các cơn ho

  * Một số bệnh nhiễm trùng tai

  * Một số bệnh nhiễm trùng xoang

  * Cảm cúm

  * Bệnh Coronavirus 2019 ( COVID-19 )

  * Ho gà ( ho gà )

  👉🏻 𝐍ế𝐮 𝐝ù𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮ố𝐜 𝐤𝐡á𝐧𝐠 𝐬𝐢𝐧𝐡 để đ𝐢ề𝐮 𝐭𝐫ị 𝐧𝐡𝐢ễ𝐦 𝐯𝐢.𝐫𝐮.𝐬 𝐭𝐡ì :

  * Sẽ không chữa khỏi nhiễm trùng

  * Sẽ không khiến người khác không bị ốm

  * Sẽ không giúp bạn hoặc con bạn cảm thấy tốt hơn

  * Có thể gây ra các tác dụng phụ không cần thiết và có hại

  * Thúc đẩy kháng kháng sinh. Một ngày nào đó khi 1 căn bệnh bạn thật sự cần kháng sinh thì không còn hiệu quả nữa!

  Nếu bạn dùng thuốc kháng sinh khi bị nhiễm virus, thuốc kháng sinh sẽ tấn công tất cả vi khuẩn trong cơ thể bạn. Nó sẽ gồm luôn những vi khuẩn có ích hoặc không gây bệnh. Việc điều trị sai cách này sau đó có thể thúc đẩy đặc tính kháng thuốc kháng sinh ở vi khuẩn vô hại có thể dùng chung với các vi khuẩn khác. Hoặc nó có thể tạo cơ hội cho vi khuẩn có hại thay thế vi khuẩn vô hại. Trong khi hệ vi sinh trong cơ thể là CỰC KỲ QUAN TRỌNG. Vi sinh có lợi sống ở đường ruột, vùng kín, da, trên da đầu, khắp nơi trên cơ thể bạn nhưng những chú lính bảo vệ bạn khỏi vi khuẩn 🦠 có hại.

  🚫 Các men vi sinh “đẩy kháng sinh” -> Trên thực tế khi phải sử dụng kháng sinh, bạn hoàn toàn có thể đẩy kháng sinh ra khỏi cơ thể bạn SAU KHI hoàn tất phác đồ uống thuốc.

  ⭐️ CÁCH ĐÀO THẢI KHÁNG SINH :

  ✔️ Ăn các thực phẩm giàu các chất chống oxy hoá như : Tỏi, việt quất, dâu, atiso, rau chân vịt, socola đen không đường/ ít đường, củ dền, kỷ tử, nho, bắp cải tím, chanh, cải xoăn, lựu, đậu đen, táo, bông cải xanh, tảo…

  ✔️ Tập thể dục, đối với em bé thì có thể massage giãn cơ thông kinh lạc đẩy độc tố ra ngoài. Các bài massage đơn giản cho bé trên youtube hoặc trong video của Vy có cô Trân y tá Từ Dũ khoa sinh non 20 năm massage đi bài cho Leon

  ✔️ Sử dụng men vi sinh qua thực phẩm chức năng ( loại ít phụ liệu ) đúng chủng men chuyên sống sót qua kháng sinh tàn phá. Vy biết các loại chuyên kháng sinh cho bé đó là : Men Tummy UK - Men Optibac “ For Those On Antibiotics “ ( loại này hiếm ở VN ) - Men Daily defense - Men simbiosistem. Kháng sinh vào cơ thể sẽ càn quét cả đội nhà lẫn đội địch, dẫn đến hệ vi sinh của cơ thể bị rối loạn, mất đi các vi sinh vật có lợi sẽ dẫn đến hệ miễn dịch của cơ thể bị đi xuống trầm trọng, dễ mắc bệnh. Vì thế men vi sinh loại chủng chuyên “sống dai” để giúp giữ lại toàn bộ

  ✔️ Sử dụng men tiêu hoá theo bác sỹ kê hoặc Enzyme Bạch Mai hoặc các loại enzyme cao cấp nào mà Mẹ biết

  ✔️ Nhất định phải bổ sung kẽm qua thực phẩm chức năng để tăng lại khả năng chữa lành DNA và đề kháng. Các con Vy dùng kẽm Brauer sinh học hoặc Bioisland viên.

  🚫 𝐊𝐇Ô𝐍𝐆 𝐔Ố𝐍𝐆 ĐÚ𝐍𝐆 𝐂Ử 𝐑Ồ𝐈 𝐕Ứ𝐓 𝐁Ỏ 𝐓𝐇𝐔Ố𝐂 𝐊𝐇Á𝐍𝐆 𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐁Ừ𝐀 𝐁Ã𝐈 -> Việc không uống kháng sinh đúng thời gian phác đồ sẽ gây ra vấn đề kháng kháng sinh cơ thể, nhưng việc VỨT THUỐC KHÁNG SINH BỪA BÃI xuống ống cống, thùng rác khi bạn không chịu uống nữa sẽ khiến kháng kháng sinh TOÀN CẦU xảy ra ngày càng trầm trọng, ảnh hưởng đến vi sinh vật có lợi tồn tại trong môi trường bị bạn phá huỷ chỉ vì quăng thuốc kháng sinh bừa bãi!! Tạo cơ hội “huấn luyện” cho các vi khuẩn có hại phát triển mạnh trong môi trường sống, tàn phá mọi thứ.

  🚫 𝐔Ố𝐍𝐆 𝐊𝐇Á𝐍𝐆 𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐕Ớ𝐈 𝐒Ữ𝐀, 𝐍ƯỚ𝐂 𝐂𝐀𝐌-> Việc uống kháng sinh bằng nước trái cây và sữa bò hoặc các chế phẩm từ bò ( dairy ) làm giảm tác dụng hấp thụ của kháng sinh, nuôi bệnh thêm khó dứt. Thời gian con dùng kháng sinh, con bệnh, Mẹ nên cho con uống sữa hạt, sữa dê. Trong trường hợp phải uống sữa bò thì cách ra ít nhất 3 giờ, không uống cùng.

  ⭐️ NHỮNG HIỂU ĐÚNG VỀ KHÁNG SINH :

  ✔️ Kháng sinh điều trị vi khuẩn gây viêm

  ✔️ Kháng sinh phác đồ 3 ngày - 5 ngày - 7 ngày - 10 ngày - 14 ngày tuỳ theo dõi tình trạng. Hãy để cơ thể tự có cơ hội đánh trả bằng việc ngay từ hôm nay tăng cao đề kháng cơ thể cho con.

  Như vậy, ví dụ như con nhiễm viru.s Adeno làm rối loạn tiêu hoá tụ dịch thì sẽ không thể dùng kháng sinh mà tập trung uống nhiều nước, điện giải, men vi sinh vì CƠ THỂ BÉ SẼ TỰ PHẢI CHỐNG LẠI. Bất cứ bệnh nào cũng sẽ là nguy hiểm nếu đề kháng của con không được tăng cường từ bây giờ.

  ⭐️ CÁCH TĂNG ĐỀ KHÁNG CHO BÉ :

  ✔️ Uống men vi sinh định kỳ

  ✔️ Bổ sung sắt định kỳ ( sắt hữu cơ là tốt nhất ) Vy recommend Blutquick, Brauer, Nova

  ✔️ Bổ sung kẽm định kỳ

  ✔️ Cân bằng độ pH trong cơ thể con hạn chế ăn các thực phẩn gây axit hoá cơ thể.

  Chia sẻ thông tin cho gia đình bạn bè thân thuộc ai chuyên lạm dụng kháng sinh để góp phần chống lại KHÁNG KHÁNG SINH TOÀN CẦU !

  Chat Zalo
  Chat Facebook
  Gọi ngay

  Nhật ký của Vy

  Thời gian làm việc:

  • 8h - 17h