Nguồn năng lượng nguyên thủy

SĂN DEAL CÙNG VY NHÉ
Khu vực hiện tại: Chưa chọn

Nguồn năng lượng nguyên thủy

  • 378
    1
  • Liên hệ
  • - +

Hậu covy - 1000 tin nhắn Vy nhận mỗi tuần và trong group Vũ Trụ của Vy toàn hỏi. Vy đã có bài thải độc thì hôm nay Vy sẽ nói về lấy lại sức khoẻ.

Thật ra không phải hậu covy mà bất cứ cái bệnh nào cũng sẽ có hậu nếu mình không biết yêu và chăm sóc sức khoẻ mình. Ngoài những nội chất Vy thường xuyên khuyên mọi người uống như C, D, Kẽm, Vi sinh. Thì có 2 phương pháp Vy tâm đắc đó là Đông Y của TQ và Ayurveda của Ấn.

Jing là gì ? Vy đã có 1 bài dài nói về năng lượng cơ thể cần được cân bằng của chúng ta. Xin nhắc lại “bài học” cho mọi người nhớ 1 chút, Jing nôm na gọi là nguồn năng lượng nguyên thuỷ của tế bào. Nó được truyền từ Cha Mẹ bạn, bạn sẽ bắt đầu xài nó 1 cách không quý trọng cho tới khi bạn hết Jing - bạn già bạn qua đời. Người ta khi nhắc tới Jing thì lại nghĩ bổ thận, nó chỉ là 1 phần nhỏ của nguồn năng lượng Jing, nó là bao hàm sự trẻ hoá, tim, phổi, gan, thận. Cơ thể bạn bổ sung hấp thụ Jing kịp thời và cân bằng bù đắp lại cho sự hao hụt thì sẽ giúp bạn CHỮA LÀNH tất cả.

Ở đây Vy chỉ nói cho các bạn biết rằng Vy thiên về hướng chữa lành tự nhiên vì Vy theo luật Vũ Trụ này. Con người ta vốn không có bệnh gì có thể tấn công chỉ vì do sự cân bằng trong cơ thể bị rối loạn.

Lọ Super Jing này Vy đặt từ bên Mỹ về, VN hiếm ai có. Nó chứa những thành phần mang năng lượng nguyên thuỷ ( đó chính là Jing ) đi vào cơ thể ta để phục hồi, tái tạo từng tế bào của cơ thể này, bất kể là hậu gì thì cũng phải cần nguồn năng lượng THUẦN TUÝ để cơ thể hồi sinh vốn có.

Nếu nói về khoa học, thì việc khi sinh con, giữ lại cuống rốn vào ngân hàng cuống rốn để tương lai cứu con thoát khỏi bệnh máu trắng, nan y, ung thư, cái cuống rốn đó chính là JING, mọi người hiểu rồi chứ ?

Thành phần trong Super Jing có như nhau thai hươu, Đông Trùng Hạ Thảo ( thành phần mà Vy chia sẻ cực tốt cho bổ phổi ) thân cây lan hoàng thảo, hoàng kỳ trung quốc, rễ cây địa hoàng thô, rễ hoàng kỳ, vỏ đỗ trọng, rễ địa hoàng sơ chế, quả sơn thù du, rễ đảm sâm bắc, củ mạch môn, vỏ cây hoàng bá.

Sản phẩm dành cho người :

🌱 Sức khoẻ kém do các loại bệnh

🌱 Thận yếu

🌱 Không ham muốn

🌱 Bị stress áp lực

🌱 Thích hợp người tập yoga

🌱 Người thiếu máu

🌱 Người thường xuyên uống thuốc Tây điều trị, người thường xuyên uống thuốc tpcn gây thận lọc không kịp

Cả nam nữ đều dùng được

Ở đây bạn sẽ không thấy giống ở bất cứ đâu hết. Chỉ toàn thuốc tốt, chỉ dẫn tốt, hiếm khó có. Mình mà chạy theo bán số lượng mình nhận tiền quảng cáo số lượng nghìn lọ cho sướng. Nhưng tính mình chỉ muốn chia sẻ cái sự tốt cho mọi người, mua khó hiếm số lượng hiếm vài chục là hết, ở đâu có thì mua, miễn giúp được cho bạn là được.

Chỉ dùng 1 lọ. 1-2 năm 1 lần

Sản phẩm cùng loại

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi ngay

Nhật ký của Vy

Thời gian làm việc:

  • 8h - 17h