NẮNG - Ánh nắng tuyệt vời của tôi 🌷

SĂN DEAL CÙNG VY NHÉ
Khu vực hiện tại: Chưa chọn
NẮNG - Ánh nắng tuyệt vời của tôi 🌷
18/12/2023 02:01 PM 243 Lượt xem

  NẮNG - Ánh nắng tuyệt vời của tôi 🌷

  Nếu ai đã từng đọc bài Chữa Lành Tứ Năng Lượng của Vy chắc cũng hiểu quan điểm riêng của Vy rồi. Đã lâu Vy không còn dùng kem chống nắng, ngay chính giây phút Trầm Cảm đã khiến Vy nhận ra biết ơn cuộc đời, biết ơn Ánh Nắng, chính Ánh Nắng đã chữa lành ban sức mạnh cho Vy, người Thầy mà Vy quý trọng cũng là bs Đông Y của Vy đã hướng dẫn Vy phơi nắng 15 phút vào 12h trưa mỗi ngày để hấp thụ năng lượng sống chữa lành Trầm Cảm mà không dùng bất cứ viên thuốc tây nào ( Phơi nắng 12h trưa chỉ áp dụng cho người thiếu khí nặng chứ không áp dụng cho trẻ nhỏ và người bình thường ) Thời gian cần tránh ánh nắng là từ 11h đến 14h30, các thời gian còn lại hãy ôm lấy Nắng. Nghĩa là Vy ra đường, thay vì dùng kem chống nắng có nhiều phụ liệu cấu tạo, thì Vy sẽ mặc áo dày, khẩu trang, mũ nón, che kính vừa đủ.

  Nhìn những bức hình dưới đây, nếu vô minh bạn sẽ chỉ nhìn xem kem chống nắng nào Hiệu Quả nhất đúng không ?

  Hãy hít thở, nhắm mắt, suy nghĩ Chánh Niệm tập trung, mở mắt ra bạn sẽ nhìn thấy sự thật : Chống nắng hiệu quả nhất đó chính là những phần da được che chắn bởi… chiếc băng keo. Sự thật phơi bày trước mắt, không có 1 chiếc kcn nào che chắn bảo vệ da tốt bằng những đường mà băng keo đã bao phủ! Vậy đó, nhưng người ta không nhận ra, bạn cũng vậy phải không ?

  Vy cũng đã từng như vậy.

  Những bức ảnh thế này giờ đây nhắc nhở Vy rằng, không có gì tốt bằng Tự Nhiên, che chắn bằng áo chống nắng, khẩu trang, không ra đường thời điểm mặt trời đứng bóng; chính là chống nắng hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất, thậm chí là bạn không tốn đồng nào 🌷

  Ánh nắng - Chính là nguồn sống vạn vật. Không có ánh nắng làm sao có chúng ta

  Trốn nắng khiến bạn ủ rủ, buồn bã

  Trốn nắng khiến xương khớp bạn rã rời

  Trốn nắng khiến HA tăng cao

  Trốn nắng làm bạn mất ngủ

  Ở đây không ai nói bạn hãy lạm dụng nắng nhiều nhất có thể. Hãy nhớ rằng trong Đông Y luôn nói : Cơ Thể Cân Bằng. Nghĩa là mọi thứ cần vừa đủ, không quá ít, không quá nhiều, chỉ cần cân bằng, mọi thứ sẽ được chữa lành.

  💝 Lợi ích của Nắng :

  👉🏻 Hỗ trợ không gây thừa cân vì giúp cơ thể chuyển hoá tốt hơn

  👉🏻 Phòng ngữa loãng xương

  👉🏻 Cải thiện chức năng não

  👉🏻 Tăng cường hệ miễn dịch

  👉🏻 Điều hoà huyết áp

  👉🏻 Giải phóng stress

  👉🏻 Giúp vết thương mau lành

  Hãy nhìn những người dân chài, người dân sống sát biển, những nơi này có phòng khám, bệnh viện rất ít chỉ đếm đầu ngón tay vì người dân hầu như không ai bệnh tật. Chỉ có trung tâm thành phố mới đầy bệnh viện đầy phòng khám mọc lên cấp số nhân mà thôi. Trẻ con, người già tắm biển cũng cải thiện sức khoẻ dồi dào.

  Đừng ai hỏi Vy về bệnh này bệnh kia chữa làm sao, hãy đầu tiên biết về Tứ Năng Lượng Miễn Phí, đầu đội nắng, chân tiếp đất Mẹ không đi dép, bạn sẽ hiểu rõ bạn được chữa lành từ đâu.

  Vy, 12/2023 🌷

    

    

  Chat Zalo
  Chat Facebook
  Gọi ngay

  Nhật ký của Vy

  Thời gian làm việc:

  • 8h - 17h