Men vi sinh cao cấp cho người khí hư, viêm, nấm, hôi

SĂN DEAL CÙNG VY NHÉ
Khu vực hiện tại: Chưa chọn

Men vi sinh cao cấp cho người khí hư, viêm, nấm, hôi

  • 489
    1
  • 685.000đ
  • - +

CÁCH CHẤM DỨT VIÊM TIẾT NIỆU ( NHIỄM TRÙNG NƯỚC TIỂU ) & NẤM ÂM ĐẠO

Bệnh thầm kín thường xuyên xảy ra ở phụ nữ, để mà nói quá nhiều các bạn sẽ lười đọc, Vy chỉ tóm gọn nguyên nhân gây bệnh có các yếu tố sau. Hãy nhớ rằng việc bạn uống thuốc điều trị không bằng CÁCH BẠN HIỂU VỀ GỐC RỄ LÝ DO BỊ BỆNH VÀ THAY ĐỔI NÓ THÌ MỚI DỨT ĐIỂM BỆNH.

3 loại bệnh luôn đi với nhau : Viêm tiết niệu + Nấm/viêm vùng kín + Viêm Bàng Quang nếu bị tái đi tái lại

⚠️ Ăn quá nhiều đồ ngọt. Vi khuẩn và nấm cực thích ăn ngọt, một khi đã đi vào vùng kín vốn là môi trường ẩm ướt lý tưởng, cộng thêm có “thức ăn” là dịch tiết ngọt do bạn ăn quá nhiều ngọt ví dụ như trà sữa, bánh, cà phê sữa.. sẽ khiến chúng sinh sản không ngừng, đến lúc đã bị quá nặng thì lại đi khám và được kê cho kháng sinh

⚠️ Nhịn tiểu thường xuyên. Tình trạng luôn xảy ra với các bạn nữ chuyên gia nhịn tiểu vì làm biếng. Chưa kể vì làm biếng đi tiểu nên sinh ra ngại uống nước. Đây chính là lý do kép khiến bạn bị các vấn đề vùng kín và hệ bài tiết cũng như ảnh hưởng đến gan thận. Rất nhiều bạn đi trị bệnh viêm tiết niệu xong vẫn không thèm đi tiểu nhiều và uống nước -> bệnh vẫn tái đi tái lại

⚠️ Uống trà sữa/nước giải khát thay nước bình thường.

⚠️ Mặc quần lót chật gây chảy mồ hôi dễ sinh vi khuẩn và nấm. Mặc quần lót quá lâu hơn 8 tiếng trong ngày không thay. Không thay quần lót mới trong 6 tháng

⚠️ QHTD không an toàn.

⚠️ Ăn uống mất cân bằng thiếu vi sinh vật có lợi

⚠️ Rửa vệ sinh bằng các dung dịch gây mất cân bằng pH mà hãng vẫn ghi là pH chuẩn trên bao bì

Biết được lý do bị rồi thì các bạn biết cách khắc phục rồi chứ ??

⭐️ Hạn chế ăn đồ ngọt. Chỉ ăn vừa đủ lượng đường cơ thể cần để có năng lượng hoạt động phù hợp. Nếu ăn nhiều đường thì phải biết tập thể dục để chuyển hoá năng lượng này bớt đi

⭐️ Uống nước (tinh khiết) thường xuyên, đừng để bản thân phải nhịn tiểu gây vi khuẩn tích tụ và tấn công.

⭐️ Thay quần lót 6-8 tháng/lần. Giặt riêng quần lót và phơi nắng diệt vi khuẩn. Quần lót thoáng mát không chật

⭐️ Chỉ QHTD với đối tượng mình biết, mang bao đầy đủ

⭐️ Ăn nhiều thực phẩm lợi khuẩn ( lên men ) hoặc có thể uống men vi sinh vùng kín như Vy

⭐️ Mua dung dịch vệ sinh chuẩn bằng cách đo pH coi sản phẩm có đúng pH như quảng cáo và phù hợp với mình không. Khi chúng ta bị viêm nấm vùng kín, chỉ số pH vùng kín sẽ tăng lên, vượt hơn độ pH lý tưởng là 3,8 đến 4,8. Do vậy chúng ta cần tìm sản phẩm có độ pH 4,5 trở lên để cân bằng phù hợp mức độ viêm nhiễm của chúng ta. Nếu vùng kín chúng ta có độ pH lý tưởng 3,8 thì cơ chế tự làm sạch sẽ được hoạt động trơn tru mà không lo bị vi khuẩn tích tụ. Nhưng nếu độ pH bị phá huỷ bởi việc bạn tin tưởng dùng 1 loại dung dịch vệ sinh phụ nữ nào đó không đúng với quảng cáo của họ hoặc đơn giản là sai độ pH bạn cần, thì sẽ sinh ra MẤT CÂN BẰNG PH, hậu quả đó là viêm nhiễm vùng kín và các bệnh phụ khoa xảy ra !!! Vì vậy bạn đã thấy tác hại ghê gớm của việc mua sai DUNG DỊCH PHỤ NỮ rồi chưa ?

Tóm tắt :
Không viêm nhiễm -> Dùng Dung dịch vệ sinh nhỏ hơn pH 4,5

Đã viêm nhiễm -> Dùng dung dịch vệ sinh có độ pH lớn 4,5

** Cách đo pH tỷ lệ như sau : 1 muỗng dung dịch + 10 muỗng nước ( lấy ít thôi đỡ tốn miễn sao đúng tỷ lệ ). Mua giấy đo pH trên shopee có 5k thôi. Vy để dưới cmt nhé.

Nắm được cách mua dung dịch vệ sinh phụ nữ không bị lừa bởi hãng hay sợ dùng sai pH, 80% bạn sẽ không có cơ hội bị viêm nhiễm vùng kín ! Không còn kiểu mua chỉ vì THƠM nữa, mà mua vì ĐÚNG CÁI PH MÌNH CẦN và vì sản phẩm tốt.

Hôm nay Vy review Inner Balance Probiotic ArraVite của Úc. Vy dùng từ ngày 7/2 đến giờ là 4/4 ( Vy đã dùng sang lọ thứ 2 rồi ) vì 1 lọ là 30 viên. Các hãng biết Vy không nhận quảng cáo nên chỉ gửi cho Vy dùng thử, khen thì Vy tự lên bài mà thôi !

Đây là dạng men vi sinh cao cấp đến từ Úc với 8 chủng vi sinh vật được hãng phân tích rõ trong đó có các chủng sống tập trung ở vùng kín của phụ nữ, các chủng còn lại sống ở đường ruột. 5 tỷ vi sinh vật được phóng ra để đánh lại 🦠 vi khuẩn & nấm có hại khi vùng kín bị MẤT CÂN BẰNG PH bởi ăn đồ ngọt, bởi dung dịch vs, bởi quần lót, bởi nhiều yếu tố môi trường & ăn uống khác.

Riêng về chủng vi sinh Lactobacillus rhamnosus còn sống ở khoan răng miệng giúp giảm khả năng bị viêm nướu răng, đặc biệt chuyên hỗ trợ viêm tiết niệu, viêm bàng quang.

Còn chủng Lactobacillus acidophilus thì chuyên sống trong hệ sinh dục, hệ bài tiết, hệ tiêu hoá và còn về da. Người ung thư bàng quang còn được kê chủng này để ngăn ngừa tái phát.

Để mà kể ra tác dụng của đủ 8 chủng trong men này sẽ khiến bạn u mê không lối thoát 😂 Một hãng có 1 tầm nhìn rất giống Vy, đó là không chỉ nói về sản phẩm mà còn có nhiệm vụ nâng cao kiến thức sức khoẻ cho người tiêu dùng, đó là một điểm cộng hết sức đáng khen trong ngành sản xuất!!

Tác dụng ( không thể kể hết, tóm tắt thôi )

👉🏻 Hỗ trợ điều trị viêm tiết niệu, bàng quang

👉🏻 Người bị các bệnh tiêu hoá, dạ dày

👉🏻 Hỗ trợ điều trị khí hư, viêm nấm vùng kín, mùi hôi

👉🏻 Các bệnh về da, cao huyết áp, tốt cho người UT

👉🏻 Phụ nữ có bầu, cho con bú bị viêm ngứa nấm vùng kín ( ** CÓ CHỨNG NHẬN AN TOÀN CHO MẸ BẦU TRÊN WEB HÃNG )

Đây là dòng HIGH STRENGTH nghĩa là đã bị rồi mọi người nhé ! Nó có riêng 1 dòng khác cho người phòng chống bị.

Cảm nhận của Vy sau khi dùng thì thấy bớt mùi hôi ( mùi hôi do vi khuẩn sinh ra ) tới chu kỳ kinh Vy hoàn toàn không còn bị đau như đó giờ, tới nỗi Vy còn không biết tới ngày luôn ( vì thường cách tới ngày 1-2 hôm là sẽ đau co thắt ) thường tới chu kỳ là Vy hay nổi mụn, 2 tháng nay không nổi mụn luôn 😊 Còn việc tiêu hoá thì đó giờ tiêu hoá của Vy khá “đỉnh”, Vy chưa bao giờ bị cái gì về tiêu hoá và bài tiết 😅 Cũng có thể do là Vy đã uống men vi sinh 8 năm nay rồi !

Như mọi người theo dõi Vy cũng thấy, Vy không bao giờ uống trung thành 1 loại men, Vy đổi các chủng men liên tục để cơ thể đa dạng hơn. Sau gần 20 năm ngày thế giới phân tách thành công men vi sinh vào thực phẩm chức năng, đã có hơn 70 chủng men vi sinh được phân tách thành công cho các nhiệm vụ sức khoẻ khác nhau phục vụ cho con người. Do đó mọi người bổ sung men vi sinh nên thay đổi chủng liên tục để đa dạng hoá HỆ VI SINH trong cơ thể. Đừng uống mãi 1 loại sẽ gây ra mất cân bằng vi sinh cũng như cơ thể ỷ lại.

Hệ vi sinh là 1 hệ cực kỳ quan trọng của cơ thể Người. Chúng sống từ não cho tới các cơ quan khác của cơ thể, lẫn cả ở da và da đầu. Vì vậy hãy trân trọng những “cư dân” ký sinh có lợi này trong cơ thể chúng ta nhé ❤️

Hiện sản phẩm Arravite này theo cảm nhận của Vy là men vi sinh cho vùng kín tốt nhất trên thị trường.

Sản phẩm cùng loại

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi ngay

Nhật ký của Vy

Thời gian làm việc:

  • 8h - 17h