Men Vi Sinh

SĂN DEAL CÙNG VY NHÉ
Khu vực hiện tại: Chưa chọn

Men Vi Sinh

  • 425
    1
  • Liên hệ
  • - +

2 năm nay cứ ai hỏi Vy Mẹ Vy, Ngoại Vy, chồng Vy uống vi sinh nào thì cứ nghe Vy nói men vi sinh Hurum mà không biết ”mặt mũi” nó ra làm sao đúng không ? 😁 Còn Biokult vy uống thì Vy nói nhiều rồi, riêng Hurum thì chính thức bữa nay mới viết bài do là… lười! Mọi người cũng biết facebook này Vy chơi do cảm hứng, chứ không nhận tiền ai hết, thích gì thì ghi đó, không có ekip cũng không có nhu cầu tạo lịch lên bài để viral. Chung quy đơn giản chỉ là chia sẻ những gì trong đời sống là chủ yếu, lâu lâu dăm ba bữa có deal thì share vậy thôi 🙂

Đây là dòng men vi sinh mà gia đình nhà Vy dùng suốt 2 năm nay cho tất tần tật các thứ vì nó quá hiệu quả. Ví dụ Ngoại Vy lớn tuổi rồi, thèm ăn nhiều thứ lâu lâu đầy hơi là Vy pha cho 2 gói trong ngày dứt luôn. Hay Mẹ Vy mà đi ăn tiệc với bạn bè về bị tào tháo rượt, cứ làm 1 gói là nó nín, Mẹ Vy bỏ luôn mấy thuốc cầm ị mua trong nhà thuốc kể từ khi dùng Hurum. Còn chồng Vy thì khỏi nói, anh này cơ địa hay bị lòi trĩ ngoại, cũng là type người ”cuồng” khám sức khoẻ định kỳ, nghĩa là 1 năm luôn đi khám 1 lần dù bản thân không thích bệnh viện nhưng rất yêu chăm sức khoẻ 😄 Từ ngày bổ sung thêm vi sinh Hurum ( trước đó đã uống bao nhiêu loại ) thì không còn tình trạng này, lâu lâu đi du lịch lỡ quán chén thì lại táo bón, anh kết hợp thoa kem là ổn, không còn cảnh cứ đi nội soi mông 2 lần 1 năm nữa.

Nói chung Hurum, Biokult và Lifespace là 3 dòng men vi sinh ở dạng thực phẩm chức năng mà gia đình Vy dùng thấy hiệu quả nhất. Và phải công nhận Hurum rất đa di năng là từ tiêu chảy đến đầy hơi, ợ nóng, bụng đau râm râm do ăn uống, táo bón, Hurum đều cho kết quả gần như ngay sau 3 giờ uống. Nên nhà mình rất thích luôn. Có rất nhiều men vi sinh Vy đã trải nghiệm qua, uống vô chẳng thấy có tác dụng gì hết, chứng tỏ không có vi sinh như quảng cáo hoặc vi sinh vật yếu, ch.ết trên đường đến tay khách hàng mất rồi.

Trên thị trường có rất nhiều men vi sinh dạng tpcn, ai cũng nhận là mình tốt nhất cả, nhưng có 1 sự thật đó là : Ai kiểm chứng sản phẩm đó có bao nhiêu chủng men và có THẬT SỰ là vi sinh còn sống không ? Toàn là tự hãng quảng cáo chứ chẳng biết được sự thật vì không có kiểm chứng đúng không ? Thì Hurum chính là 1 trong những hãng siêu hiếm trên thị trường này có chứng thực được điều đó !

1. Hurum thực phẩm chức năng men vi sinh được phát triển ngay tại phòng thí nghiệm riêng của tập đoàn hãng Hurum - Nghĩa là không qua mua công thức của 1 bên phòng thí nghiệm khác, chính họ triển khai.

2. Men vi sinh của Hurum là sản phẩm phức hợp 5 lớp được Bộ An Toàn Thực Phẩm & Dược Phẩm Hoa Kỳ + Hàn Quốc công nhận

3. Hurum mang mẫu của mình gửi đến đơn vị test vi sinh thứ 3 : Dupont Danisco, Hoa Kỳ để chứng thực số chủng men của sản phẩm và số lượng vi sinh của sản phẩm ĐÚNG NHƯ BAO BÌ QUẢNG CÁO CAM KẾT -> Đây chính là điểm khiến Hurum khác biệt so với tất cả còn lại.

4. Hurum chứa tới 17 CHỦNG MEN VI SINH. Mọi người hãy phân biệt mỗi 1 loại tpcn đều có các chủng phân tách khác nhau cho các tác dụng khác nhau. Loại Biokult Vy uống có 14 chủng mà cũng đã thích lắm rồi, Hurum có đến 17 chủng vì vậy nhà Vy dùng cho mọi vấn đề sức khoẻ đều mang hiệu quả cao là vậy ! Ví dụ Optibac tím - dòng cho vùng kín đỡ nấm viêm thì chỉ có 2 chủng thực hiện đúng chứng năng mà thôi. 17 chủng men vi sinh của Hurum được nghiên cứu 🔬 dựa trên phần ruột già và ruột non của con người, chính là 2 chủng đầu Lactobacillus và Bifidobacteria, để biết được chức năng của mười mấy loại chủng vi sinh thường gặp tiêu biểu, mọi người có thể xem bài phân tích chi tiết về Vi Sinh Có Lợi mà Vy đã viết rất dài nhé !

5. CAM KẾT 4 KHÔNG VỀ PHỤ LIỆU CỦA HÃNG : Không tạo hương, Không tạo màu, Không Silicon Dioxide, Không Magie Stearat. Phụ liệu cấu tạo của thực phẩm nói chung và thực phẩm chức năng nói riêng luôn là vấn đề lớn vì nó ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng trực tiếp! Nên đừng ngạc nhiên khi thấy gói bột pha của Hurum khi thì màu này khi thì màu kia nha mọi người, do họ không hề dùng màu để điều chỉnh đồng nhất màu cho sản phẩm ( giống y hệt Biokult ) để đảm bảo sức khoẻ tối ưu cho người dùng

6. Chứa cả vi sinh có lợi ( probiotics ) lẫn thức ăn cho vi sinh có lợi để nó phát triển tự thân trong cơ thể tốt hơn, đó là Prebiotics. Quá tiện lợi có cả cặp đôi

7. Bột cô đặc ở đây họ dùng từ quả việt quất của Mỹ và xơ keo hữu cơ của Pháp, thêm chiết xuất rễ rau diếp xoăn. Lên men thì từ nấm, axit amin L-proline tách từ sữa, bột nghiền từ đậu nành không gmo. Dùng vitamin E để kháng khuẩn tự nhiên và không dùng chất bảo quản. Sản phẩm cũng chứa 1 ít kẽm, vitamin D nhưng không đáng kể.

Theo như công dụng hãng ghi là để bảo vệ đường ruột tối ưu, từ đó tăng đề kháng tự thân cho người sử dụng, chống lại rất nhiều bệnh.

Chính xác là khi ta có 1 đường ruột khoẻ, chính là ta có 1 sức khoẻ toàn diện. Đây cũng chính là cơ chế để Vy chăm sóc cho gia đình, nhất là các con nhỏ nhà Vy và người lớn tuổi như Mẹ và Ngoại Vy. Mẹ Vy cũng theo Vy bổ sung men vi sinh ( CÓ ĐỢT CHỨ KHÔNG LẠM DỤNG ) cũng 7-8 năm nay rồi, có lẽ vì vậy mà Mẹ khoẻ, không bệnh nền, da đẹp và trẻ lâu, Mẹ Vy không dùng kem chống nắng và chỉ dưỡng da cơ bản bằng nước hoa hồng và kem Vy làm cho Mẹ dùng mà thôi.

À như Vy đã nói, hãng mà có tâm họ hay đồng bóng lắm 🤣🤣 chẳng ồ ạt, chẳng chạy PR gì hết, ai hên ai có gu thì tự tìm đến họ thôi à. Cái này không hề phổ biến ở Việt Nam nha, tìm mua khó, và có đợt, nên nhà Vy mỗi lần mua được hay trữ 2-3 hộp dùng dần, dù hộp rất là to nhưng vì nhiều người dùng ( cả con trai lớn Vy 13 tuổi cũng dùng khi cần ) nên cứ trữ vậy ấy 😄😄

Vote sản phẩm 9.5/10. Điểm trừ vì : Date ngắn do không có chất bảo quản.

Sản phẩm cùng loại

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi ngay

Nhật ký của Vy

Thời gian làm việc:

  • 8h - 17h