lăn nách phèn chua tự nhiên KHÔNG ALUMINIUM

SĂN DEAL CÙNG VY NHÉ
Khu vực hiện tại: Chưa chọn

lăn nách phèn chua tự nhiên KHÔNG ALUMINIUM

  • 367
    2
  • Liên hệ
  • - +

Hai vợ chồng Vy đều sử dụng các loại đá khoáng, phèn chua của các hãng thiên nhiên để tránh thành phần nhôm Aluminium sau khi Châu Âu chính thức cấm chất này trong sản xuất mỹ phẩm. Và đây là 1 trong các loại mà chồng Vy thích nhất vì cái shape tròn của nó. Thật ra Vy dùng cũng khá lâu rồi, nó là sản phẩm được Best Seller tại Nhật chắc cũng hơn 10 năm - 1 thập kỷ.

Trên bao bì ghi rõ :

“ Sản phẩm chúng tôi là phèn chua tự nhiên 100%. Tác dụng kháng khuẩn, ngăn tiết mồ hôi hiệu quả, khử mùi hôi do mồ hôi và hỗ trợ se nhỏ lỗ chân lông “

Theo kiến thức riêng của Vy, phần giới thiệu se nhỏ lỗ chân lông có lẽ hơi quá lời. Nhưng vì do nó không có hoá học nên chắc chắn là không làm cho lớp da nách của bạn bị sần sùi và lỗ chân lông nở to, chắc đây cũng là ý của hãng, nhưng mình nghĩ nên ghi là “sản phẩm chúng tôi không làm to lỗ chân lông” thì nó hợp lý hơn 😁😁

Cảm nhận nhà Vy dùng : Đúng thật là từ khi không còn sử dụng các loại lăn nách tạo mùi hay hoá học thì da dưới cánh tay của Vy tự động sáng hơn, mịn hơn, không hiện tượng lcl to nữa. Chai này khử mồ hôi tốt ( Vy thì không chảy mồ hôi nách nhiều, chồng Vy thì có và anh khen chai này ok )

Điểm trừ : Xài lâu lâu vài chai có chai nó hay bị xức ra khỏi cán 😂 còn lại đều tuyệt.

Dùng phèn chua thì mọi người biết rồi heng, xả 1 ít nước vào đá sau đó lăn lên nách vậy thôi.

Vừa hiệu quả, vừa không lo ảnh hưởng sức khoẻ. An toàn mọi đối tượng từ trẻ em tới bà bầu tới cho bú, người người xài nhà nhà xài được.

Hàng của Nhật, hiếm khó mua á vì thường mua cái sáp dễ hơn nên mọi người được tiếp cận sáp nhiều hơn. Nhưng để mà thiên nhiên nhất thì đá là số 1.
 

Sản phẩm cùng loại

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi ngay

Nhật ký của Vy

Thời gian làm việc:

  • 8h - 17h