KẾT CUỐI NĂM…

SĂN DEAL CÙNG VY NHÉ
Khu vực hiện tại: Chưa chọn
KẾT CUỐI NĂM…
28/02/2024 02:52 PM 68 Lượt xem

  KẾT CUỐI NĂM…

  Có lẽ 2 năm vừa qua các Mẹ thấy Babymall & Care - từng là 1 nơi bán sữa nhiều nhất nhì Hà Nội thì lại yên ắng ít post sữa dần, chúng tôi không còn đăng sữa tần suất dày dặc trên bất cứ kênh bán hàng nào nữa. Trong năm 2023 doanh số sữa của Babymall & Care đã tụt hẳn, tỷ lệ thuận với chính tần số post bài sữa trên page của Babymall, đúng với ý của mình, đó là mất 18% doanh số bán sữa của năm 2023, là 1 người chủ, mình lại.. vui mọi người ạ! Đáng lý người ta phải tự hào vì doanh số sữa tăng, nhưng mình lại vui vì doanh số sữa … tụt.

  Mình - từ khi mở Babymall & Care năm 2013 đến nay, vẫn giữ đúng phong cách kinh doanh, chính là mang đến sự thật. Mình không kết nối với bất cứ nhãn hàng nào để làm truyền thông, mình đơn giản là muốn mang lại sự hiệu quả và nhu cầu đúng của khách hàng, có thể nói là mình hơi.. dị. Nhưng mình là như thế đó, do đó Babymall & Care luôn khác biệt với bất cứ đâu.

  Quay trở lại với doanh số sữa tụt mà mình lại vui, mình vui là vì : Khách hàng đến với Babymall & Care đều từ bỏ dần sữa công thức, đặc biệt là sữa bò, không dễ biến các con mình thành con cừu 🐑 của các hãng sữa mọc lên như nấm để kiếm tiền cho họ, kiếm tiền dựa trên trẻ em. Trên hết, mình hạnh phúc vì : Mọi người đã và đang đề cao sữa Mẹ ! Mọi người đang quay về với GỐC, cái gốc của sữa Mẹ, không bị quảng cáo sữa thôi miên để gây mất sữa Mẹ nữa.

  Sữa Mẹ chứa Kháng Thể mà không 1 loại sữa nào trên đời có thể có được !

  Câu quảng cáo sữa đáng lên án nhất chính là : Sữa công thức của chúng tôi GẦN GIỐNG VỚI SỮA MẸ ( Chính mình đã từng bị thôi miên khái niệm gian trá này mà mình đã sớm nhận ra )

  Chúng chứa chất tăng trưởng, kháng sinh, thuốc ngủ, và nhiều thứ hoá chất khác khi nhu cầu sử dụng sữa tăng thì chất lượng chăn nuôi sữa giảm dần để đảm bảo số lượng.

  Không phải tự nhiên mà các nước càng văn minh càng ít sử dụng sữa công thức, để rồi các hãng tràn về các đất nước kém phát triển hơn để kinh doanh, vì thị hiếu tiêu dùng thấp và dễ dãi hơn.

  Là 1 người chính trong ngành hàng này suốt 11 năm qua, mình đủ biết mọi góc khuất, mọi mánh mung của thị trường mà mình đang phục vụ. Càng đủ thâm niên, càng ghê sợ nhiều sự thật bên trong, mình càng muốn bảo vệ khách hàng hơn nữa, vì trái tim mình không đặt vật chất lên hàng đầu, mà chính là đặt cái nhân, cái quả cho lý trí sống của mình.

  Tất nhiên, việc quảng cáo sữa Mẹ không hề mang đến bất cứ lợi nhuận gì cho mình, cũng bởi lẽ sữa Mẹ chẳng mang lại lợi nhuận cho ai nên không nhiều người quảng cáo miễn phí cho sữa Mẹ, nhưng mình chính là số ít còn lại, vì mình là 1 bà Mẹ nuôi con bằng sữa Mẹ 🤱

  Cần phải nói, sữa công thức là một cứu cánh cho tất cả những trường hợp con không có sữa Mẹ ở nhiều hoàn cảnh. Việc chúng ta cần lên án đó chính là những mẫu quảng cáo sữa công thức dồn dập, những lời quảng cáo sai sự thật, thổi phồng về sữa công thức, khiến cho não bộ của những người Mẹ ngây thơ sẽ chỉ tập trung vào mua sữa công thức mà cơ thể không thể tiết sữa Mẹ được nữa.

  Thế thì mình có doanh thu sản phẩm nào tăng ? Rõ ràng mình cũng cần tài chính chăm nuôi các con và gia đình mà : Đó chính là các sản phẩm hỗ trợ sữa Mẹ ❤️ kể từ năm 2021 khi Leon ra đời đến Emma ra đời, các sản phẩm về tăng sữa Mẹ và kích thích sữa Mẹ, dụng cụ hỗ trợ hút sữa Mẹ, kem dưỡng ti Mẹ, các thực phẩm tăng dinh dưỡng cho sữa Mẹ uy tín đều tăng vọt doanh số tại hệ thống Babymall & Care. Đây mới chính là niềm tự hào của mình ! 🌷

  Là một người bán hàng cho trẻ nhỏ, mình có trách nhiệm với từng em bé đang là những khách hàng bé nhỏ của mình. Khi một thị trường quá nhiều cạm bẫy và thôi miên, mình cũng cần chọn lọc đạo đức kinh doanh cho chính mình. Mình mong muốn mọi phụ huynh đều nên sáng suốt trong kiến thức tiêu dùng hàng hoá cho con cái chúng ta ! Kết thúc quá trình biến Việt Nam thành thị trường dễ dãi đón nhận mọi sản phẩm một cách vô điều kiện thế này nữa.

  Truyền kiến thức tiêu dùng và hướng dẫn chọn lọc hàng hoá cho trẻ nhỏ, đó là trách nhiệm của Babymall & Care. Còn quyền lựa chọn vẫn thuộc về Khách Hàng.

  Mãi yêu, xin chào nhé 2024 💗

  * Mình, tận hưởng và truyền cảm hứng nuôi con bằng sữa Mẹ khi còn có thể 🌷

  Chat Zalo
  Chat Facebook
  Gọi ngay

  Nhật ký của Vy

  Thời gian làm việc:

  • 8h - 17h