Keo bạc cho trẻ em dạng nhỏ giọt Sovereign Silver Kids 59ml

SĂN DEAL CÙNG VY NHÉ
Khu vực hiện tại: Chưa chọn

Keo bạc cho trẻ em dạng nhỏ giọt Sovereign Silver Kids 59ml

Sovereign Silver - Hãng Keo Bạc đứng số 1 thế giới về độ khai thác tinh khiết Bio-Active. Keo bạc vốn là một trong những nguyên tác hoàn hảo của tạo hoá dành cho con người đã hơn 3000 lịch sử để chống lại những cơn viêm nhiễm trùng cơ thể. Nên không thể nói keo bạc mới “nổi” gần đây mà nó vốn là đang được trở lại khi vấn đề chữa lành tự nhiên được quan tâm nhiều hơn.

Cũng giống như các bạn đeo bạc cho con để tránh gió cho cơ thể, bạc nguyên chất được tách thành ion bạc siêu nhỏ, hiện ở Việt Nam có vài hãng tách bạc thành hạt nano bạc với kích thước từ 1-10 nanomet. Nhưng với Sovereign Silver đến từ Mỹ này - Họ tạo ra các hạt nhỏ nhất chưa từng thấy ( nhỏ tới 0,8 nanomet ), cho phép cơ thể dễ dàng hấp thụ và đào thải. Các hạt nhỏ tạo ra một công thức có hoạt tính sinh học, nghĩa là chúng chứa đầy năng lượng tích cực và sẵn sàng hoạt động một khi đi vào cơ thể.

Vậy keo bạc tinh khiết 99,99999% pha với nước cất siêu tinh khiết sẽ mang lại điều gì ?

✔️ Chống lại và tiêu diệt hơn 600 loại nấm, virus, vi khuẩn chỉ trong vòng 5 phút. Chưa có chứng minh khoa học nào cho thấy có loại vi khuẩn nào có thể sống sót sau 5 phút đối đầu với keo bạc.

✔️ Được Viện sức khoẻ quốc gia Hoa Kỳ chứng nhận an toàn sử dụng cho trẻ nhỏ để thay thế kháng sinh trong vài trường hợp điều trị và tăng đề kháng các mùa dịch.

✔️ Sử dụng tốt trong viêm phế quản viêm phổi viêm tai mũi họng nói chung

✔️ Chữa lành tế bào hư tổn

✔️ Hỗ trợ eczema

✔️ Người lớn có thể hỗ trợ trị nấm candida

✔️ Một số các quốc gia đã sử dụng keo bạc để điều trị bệnh nhân ung thư, viêm khớp, cảm cúm.

Như vậy, bạc không chỉ là trang sức mà nó còn giúp bạn tăng sức đề kháng - thay thế như một kháng sinh tự nhiên mỗi khi con bệnh hay sợ đi học lây. Loại này cho từ 4 tuổi trở lên ở Việt Nam siêu hiếm chỉ có mấy shop chuyên chữa lành cấp độ cao mới bán xách tay thôi nha các Mẹ.

CHIA SẺ 1 MẸO BIẾT AXIT HOÁ TRONG CƠ THỂ CỦA CON ( Nói đơn giản nhất là cơ thể bạn Axit hoá thì nhiều bệnh, kiềm hoá cân bằng thì ít bệnh ) đó là MỒ HÔI & BẠC : Nếu con đeo bạc mà mồ hôi của con mau chóng làm bạc đổi màu đen, xanh, đó là một dấu hiệu cho 1 cơ thể có độ AXIT bất ổn. Sẽ thường xuyên bệnh đau ốm, phải kiềm hoá cho con bằng cách ăn đồ chứa nhiều kiềm và uống nước pH từ 6.5 tuỳ theo độ tuổi. Tương tự với người lớn.

Đây cũng là lý do những ai đeo bạc mà thấy bạc sáng hoài đẹp hoài thì người đó cũng toát lên 1 năng lượng khoẻ mạnh mà chúng ta cũng có thể cảm nhận từ họ, họ là 1 cơ thể có độ pH cân bằng khoẻ mạnh.

Sản phẩm cùng loại

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi ngay

Nhật ký của Vy

Thời gian làm việc:

  • 8h - 17h