Kem thảo mộc Ấn Độ Atrisor

SĂN DEAL CÙNG VY NHÉ
Khu vực hiện tại: Chưa chọn

Kem thảo mộc Ấn Độ Atrisor

  • 308
    1
  • Liên hệ
  • - +

Tuýp kem chưa tới 200 mà Vy chỉ cho mấy trăm bạn dùng trị eczema với vảy nến rồi đó! Điều đáng ngưỡng mộ của tuýp kem này là không hề có hoá chất luôn. Thành phần siêu thuần thiên nhiên - là một sản phẩm của Phyto-Research ( nghĩa là hoá chất thực vật ) :

✔️ Jivanti ( La Bố Ma )
✔️ Manjistha ( Thiến Thảo ) cũng là loại Vy uống để lọc máu tự nhiên nè
✔️ Nghệ
✔️ Wrightia tinctoria ( Cùng họ với La Bố Ma )
✔️ Dừa
✔️ Dầu hạt Hydnocarpus wightiana
✔️ Sử dụng sáp ong làm chất nền kem

Như vậy đây là công thức của Ấn Độ Y Học 4000 năm Ayurveda - Vy cũng đã có làm bài nói về y học này. Nghĩa rằng tất cả mọi thứ cứ được cân bằng thì sẽ khỏi bệnh.

Hãng ghi rõ : Điều trị da không gây nghiện cho da, rất an toàn và có thể sử dụng thời gian dài, giảm viêm ngứa kích ứng tốt. An toàn cho bé từ 6y+

ĐỂ HIỆU QUẢ NHẤT : Lấy nước ấm thoa vùng cần thoa thuốc cho ẩm ẩm và nở lỗ chân lông trên da, sau đó lấy 1 lượng kem vừa phải thoa vào vùng cần điều trị, ngày 2-3 lần.

Mặt Vy lâu lâu bị nổi chàm eczema do dùng kem nền không hợp da, thoa kem này 2 lần là kịp chặn luôn siêu hayyyy. Kem rẻ mà siêu siêu hiệu quả ý, lại còn không hoá chất, vote 9/10 nè ! Tuýp của Vy là nội địa Ấn, hình như có hàng nhập khẩu nữa, không biết công thức có giống nhau ko nha! 

Sản phẩm cùng loại

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi ngay

Nhật ký của Vy

Thời gian làm việc:

  • 8h - 17h