HÌNH THÀNH TÍNH CÁCH THAI NHI

SĂN DEAL CÙNG VY NHÉ
Khu vực hiện tại: Chưa chọn
HÌNH THÀNH TÍNH CÁCH THAI NHI
21/07/2023 08:59 AM 202 Lượt xem

  Câu trả lời là CÓ !

  Khi bạn hiểu về Luật Hấp Dẫn Vũ Trụ, chấp nhận nó và biết ứng dụng nó vào cuộc đời, bạn sẽ dễ dàng có một em bé vui vẻ, dễ tính, hạnh phúc.

  Luật hấp dẫn vũ trụ dễ thấy đó là khi bạn mang thai, bạn nhìn hình ảnh những em bé đẹp, bạn ước trong đầu có con sẽ mũi cao này, môi đỏ này, ám thị liên tục trong đầu thì khi sinh ra con sẽ y như vậy không 10 phần cũng 6-7 phần.

  Đây là em bé của mình áp dụng vào Luật Hấp Dẫn Vũ Trụ.

  Từ khi mang thai con, mình luôn cười vui, rủ bỏ mọi tiêu cực dù có xảy ra đi nữa. Đây là cách để hình thành tính cách cho cả 1 đời của con bạn khi con chỉ còn là 1 bào thai trong bụng Mẹ!

  - Đi công viên, đi bộ hít thở không khí trong lành, nơi có cây cối là những nơi có tần số rung động cao, trong trẻo. Hồi mang bầu ngày nào mình cũng đi vào rừng, công viên ( lúc đó mình đang ở UK ) để cho sóc ăn, cho ngỗng vịt ăn, ngắm cây ngắm cảnh ngắm sông đồi…

  - Ăn thật nhiều những thực phẩm có tần số rung động cao, đó chính là những rau củ quả. Hạn chế ăn thịt giảm nghiệp cho con.

  - Thường xuyên nghe nhạc tươi vui, ví dụ Mẹ thích nhảy , thích nhạc sôi động thì em bé đó sẽ tính cách năng nổ hài hước. Còn Mẹ nghe nhạc giao hưởng, nhạc dịu dàng không lời, hay tiếng ồn trắng như mưa rừng, chim hót thì tính con sẽ hiền hoà trong trẻo. Như mình đây ngày nào hồi mang bầu mình cũng bật Alexa ( trợ lý ảo ) nghe tiếng Forest nên bây giờ Leon hiền ơi là hiền, con là em bé quá đặc biệt với tính cách ôn hoà không la hét không khóc vô cớ. Ngủ ngoan, nghe lời, thông minh.

  - Không cãi nhau, không lớn tiếng, luôn vui cười hoài. Thai giáo cho con bằng cách nói chuyện kêu tên con mỗi ngày ( vào cùng 1 khung giờ )

  - Không xem phim ma, không đọc phốt trên mạng tiêu cực, không nghe nhạc buồn thất tình. Những tần số này rất thấp.

  Leon chính là kết quả của mình gửi đến Vũ Trụ : Con là 1 em bé sơ sinh ngoan ngoãn, không cú đêm, tính cách hiền hoà, con đi chích ngừa Lao không khóc 1 tiếng, đặc biệt là con cười suốt ngày!

  Hãy để con sẽ được hình thành bởi tín hiệu trong trẻo từ Mẹ, Mẹ nhé !

  Chat Zalo
  Chat Facebook
  Gọi ngay

  Nhật ký của Vy

  Thời gian làm việc:

  • 8h - 17h