[GÓC SKINCARE U40]

SĂN DEAL CÙNG VY NHÉ
Khu vực hiện tại: Chưa chọn
[GÓC SKINCARE U40]
28/02/2024 02:37 PM 252 Lượt xem

  [GÓC SKINCARE U40] Đây là ảnh chụp dưới chế độ đèn huỳnh quang và đèn vàng của máy ảnh cơ ( Fuji X100V có chất lượng ảnh 26.1MP có sao Vy up vậy không xài app không chỉnh sửa, ảnh raw 😄 Da Vy vừa tắm ra chưa có lớp dưỡng nào ở đây. Thường thì mọi người sẽ nghĩ khi có bầu thì nội tiết tố sẽ rối loạn gây nổi mụn. Yup’ - nó chỉ đúng với những bà có bầu đời đầu còn chứ tui có bầu cả tuổi thanh xuân nên đầy kinh nghiệm để đối phó giải quyết với vấn đề này, nên đối với Vy bầu thì vẫn đẹp hum sao cả. Vy đang bầu nè ☺️ Vy cũng under 40 tuổi rồi, không còn trẻ trung gì, nhưng do đã có ý thức dưỡng da theo kiểu KHOẺ TỪ TRONG RA NGOÀI nên đi check da trẻ hơn so với tuổi hihi.

  Hơn 1 năm qua Vy tự làm mỹ phẩm tự dưỡng, loại bỏ toàn bộ các hoá chất độc hại, có thể vì thế mà da Vy ngày càng “thăng hoa” vì không bị hoá chất vần vật nữa 😀 Kinh nghiệm của Vy để có làn da đẹp ( ngoài dùng mỹ phẩm mà bạn tin tưởng, Vy thì dùng brand Nhà Cô Ba của Vy 😁 ) thì :

  ⚡️ Uống collagen thực vật hoặc động vật nếu như bạn không bị các loại u. Có bầu thì Vy uống hạn chế lại.

  ⚡️ Men vi sinh xuyên suốt thai kỳ và cho con bú. Kể cả khi không bầu Vy vẫn bổ sung men vi sinh theo định kỳ, nó cho Vy 1 làn da siêu khoẻ mạnh và 1 sức khoẻ đề kháng ổn định lắm

  ⚡️ Luôn luôn tẩy trang làm sạch sâu 2 đến 3 bước mỗi khi đi đâu về ( Vy dùng nước tẩy trang sau đó đến sữa rửa mặt nếu không trang điểm, có trang điểm thì thêm bước dầu là thành Triple Cleansing ). Bước làm sạch chính là yếu tố quyết định da bạn có bị mụn, bị vi khuẩn làm tổ, bị nám bị yếu hay không đó !

  ⚡️ Tẩy da chết tuần 1 lần

  ⚡️ Cân bằng pH cho da bằng nước hoa hồng ngay sau khi rửa mặt khô khoảng 70%. Một da mặt đúng pH được cân bằng sẽ không gây hiện tượng lão hoá và các bệnh lý về da. Bước này Vy dùng chai hoa hồng Bulgaria hữu cơ do chính Vy làm ( tới hơn 500 hợp chất cho da, từ khi dùng da Vy đúng đỉnh 😅 )

  ⚡️ Đắp mặt nạ giấy tuần 2 lần ( My Beauty Diary Đài )

  ⚡️ Serum, kem dưỡng của bạn tuỳ. Vy thì dùng dầu thực vật hữu cơ và thảo mộc Vy tự làm. Tăng độ đàn hồi và giữ ẩm vì sợ già nè hihi Siêu chống lão hoá do giàu omega 3s

  ⚡️Đợt bầu này Vy uống loại vitamin vi tế được lấy từ trái cây hữu cơ chứ không phải dạng vitamin bào chế phổ thông nên nó siêu chống oxy hoá tế bào, thể hiện qua da của Vy nó quá tuyệt, khoẻ từ trong ra ngoài ( Pure Synergy )

  ⚡️ Uống nhiều nước, ăn trái cây nhiều ( ăn chứ hạn chế xay với ép à nghen, dễ tiểu đường thai kỳ mấy bà )

  ⚡️ Không stress, đi chỗ nhiều cây xanh 🌳 để lấy năng lượng trời đất. zui zẻ zui zẻ. Không tiêu thụ sân hận của ng khác nếu mình không mạnh 💪🏻

  Zị heng mấy gái iu. Bái bai

       

  Chat Zalo
  Chat Facebook
  Gọi ngay

  Nhật ký của Vy

  Thời gian làm việc:

  • 8h - 17h