Giải phóng dọn phổi khỏi bụi bám lâu năm

SĂN DEAL CÙNG VY NHÉ
Khu vực hiện tại: Chưa chọn

Giải phóng dọn phổi khỏi bụi bám lâu năm

  • 383
    1
  • Liên hệ
  • - +

GIẢI PHÓNG PHỔI ? - Hôm nay Vy sẽ nói về xác vi.rus nhé. Không chỉ có covy mà tất cả các bệnh về phổi 🫁 mọi người cứ nghĩ hết triệu chứng là hết bệnh, ít người biết rằng chỉ cần còn xác vi.rus thì nó vẫn có khả năng gây sẹo phổi tạo tổn thương vĩnh viễn mà người ta hay gọi là xơ phổi. Do vậy con người ta phải DỌN PHỔI nhưng Vy thấy mọi người hay coi thường việc này hoặc đơn giản là muốn “dọn” lắm mà không biết làm sao để dọn 🤷🏻‍♂️ Vy sẽ chỉ các bạn 7 cách dưới đây :

1. “Tập ho” có kiểm soát

Đây là bài tập ho đúng theo bác sỹ Mỹ hướng dẫn cho mọi người dọn phổi của mình ( nhằm mục đích đẩy dịch nhầy ra khỏi phổi )

Cách làm : Ngồi xuống ghế thả lỏng cơ thể, lòng bàn chân phẳng trên sàn. Từ từ hít vào bằng mũi sau đó từ từ nghiêng người về phía trước, đẩy 2 cánh tay ấn vào bụng trong lúc từ từ thở ra, đồng thời ho 2-3 tiếng ( giữ cho miệng mở ra ) lại từ từ hít thở bằng mũi. Nghỉ và lặp lại nếu thấy cần.

2. Xông hơi

Ngay cả bác sỹ phương Tây vẫn khuyên bệnh nhân của họ nên xông hơi mũi nếu tai mũi họng. Khi xông hơi, luồng khí nóng & ẩm đi vào phổi lập tức làm loãng đờm nhầy trong phổi và đường thở, khiến dễ thở ngay và đẩy chất bẩn lâu ngày ra khỏi phổi theo đường ho hoặc phân đại tiện.

3. Tập thở đẩy nhờn

Đây là bàn tập thở nằm sấp trên gối mà các bác sỹ chỉ cho bệnh nhân covy bị khó thở bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên mạng nên Vy không cần hướng dẫn kĩ nữa nha. Nó rất tốt cho việc làm sạch phổi.

4. Uống trà xanh

Một cuộc thí nghiệm ở Hàn Quốc đã diễn ra với 1000 người tham gia, họ đã uống 2 cốc trà xanh mỗi ngày và kiểm tra phổi của họ sạch trong hơn người không uống ! Vì chất chống oxy hoá tế bào trong trà xanh bảo vệ phổi bạn khỏi tác nhân môi trường mỗi ngày ( do khói bụi ô nhiễm và vi.rus )

5. Ăn thực phẩm chống viêm, đẩy đờm

Nó gồm đầu bảng đó chính là nghệ, ai theo dõi Vy sẽ thấy Vy uống nghệ đều đặn ( nghệ phân tử nano ) trong thực phẩm hằng ngày có việt quất, manuka, quả óc chó, các thực phẩm lên men.. hoặc đông y quý và các bài thuốc đẩy đờm dân gian, như lọ FREE LUNGS Vy chia sẻ dưới đây

6. Tập thể dục

Rõ ràng việc tập thể dục sẽ giúp cho việc đào thải & trao đổi chất của cơ thể được tốt hơn, đặc biệt do việc thở đều thở sâu sẽ giúp phổi được dọn sạch sẽ bụi bẩn

7. Gõ ngực

Nằm nghiêng và nhờ người thân khum bàn tay lại và gõ nhẹ vào thành ngực 2 bên mục đích để đờm loãng ra khỏi thành của phổi sau đó quay lại tập số 1 hoặc số 3 để đẩy đờm dư dơ.

—————

Qua 7 cách trên mọi người chắc cũng hiểu rằng dù không có bất cứ triệu chứng nào nhưng phổi của chúng ta luôn có dịch dơ & bụi bẩn & vir.uss và xác vi.russ trong đó. Tránh xa những người hút thuốc và nếu được hãy sống ở môi trường trong lành, sắm máy lọc không khí trong phòng vì phổi không giống như các nội tạng khác, một khi bị sẹo thì là vĩnh viễn, nhưng tin vui cho mọi người là nếu ai có điều kiện thì có thể tìm những chất tái tạo cấp tế bào để phục hồi ( Vy sẽ chia sẻ sau )

Còn bây giờ nói về lọ Free the Lungs này - đúng với cái tên của nó, nó như 1 “chiếc hút bụi” đá bay hết tất cả thứ dơ cặn trong phổi mình ! Nhất là như Vy đã nói trên, dù khỏi bệnh rồi nhưng xác vi.rus còn nằm trong đó thì tỷ lệ bị hình thành sẹo phổi cao. Cũng giống như ai ở nơi ô nhiễm, người hút thuốc lá, ai mới bệnh viêm phổi viêm phế quản, covy, ho kéo dài muốn làm sạch phổi. Kể cả người bình thường muốn DỌN PHỔI.

Hãng Dragon Herbs nổi tiếng của Mỹ về đông y Trung Hoa ở Việt Nam cực hiếm người bán. Do mua khó ( hãng này không bán tràn lan ) rất kén khách, chỉ người thật sự hiểu biết về khí & âm dương cơ thể mới mê hãng này ( như Vy vậy nè )

⚡️ Hãng ghi rõ : Làm thanh nhiệt phổi, thải độc và tan đờm ra khỏi phổi

Thành phần : Rễ Scutellaria, Quả dành dành, Rễ cây Đăng Gù, Rễ Cam thảo Trung Quốc, Củ Ophiopogon, Rễ Măng tây Trung Quốc, Quả Schizandra, Củ cây Chiết Giang, Hạt mơ, Vỏ rễ Dâu tằm trắng, Rễ Platycodon, Poria sclerotium, Phôi tre, Quả táo tàu đỏ, rễ gừng, vỏ quýt.

Viên thuốc làm bằng bột gạo, bột cây tre.

Cách dùng : Ngày 2 lần mỗi lần 3 viên. Lọ 100 viên.

1 năm 1 lọ. Cần lắm thì mới 2 lọ

Sản phẩm cùng loại

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi ngay

Nhật ký của Vy

Thời gian làm việc:

  • 8h - 17h