Dầu Tắm Gội Mustela - Stelatopia Cleansing Oil

SĂN DEAL CÙNG VY NHÉ
Khu vực hiện tại: Chưa chọn

Dầu Tắm Gội Mustela - Stelatopia Cleansing Oil

 • 530
  1
 • 810.000đ
 • - +

🌙 Tại sao lại là dầu tắm gội mà không phải Gel, bọt hay kem sữa các thứ, Stelatopia Anti-Itching Cleansing Oil của Mustela là dầu làm sạch đa năng, bổ sung dưỡng chất cho da mặt, tóc và cơ thể bé, sản phẩm mới thiếu kế riêng biệt chỉ cho da chàm , lưu ý da khô chàm các mẹ thử xem sữa tắm ở nhà của con có sulfate hay không lý do gây khô bong tróc da ở trẻ. Còn Mustela dầu tắm này thì Công thức gốc dầu đặc biệt giúp giảm thiểu tác động gây khô da khi tắm, mang lại làn da mềm mại và thoải mái cho bé, dầu tắm giúp bổ sung Lipid cho da nè, làm sạch triệt để mà không làm mất độ ẩm tự nhiên của da.

 • Stelatopia Cleansing Oil là dầu làm sạch đa năng, bổ sung dưỡng chất cho da mặt, tóc và cơ thể bé. Được thiết kế đặc biệt cho làn da cực kỳ khô và chàm thể tạng (viêm da cơ địa), dầu làm sạch của chúng tôi bao bọc làn da khô và ngứa trong một hàng rào dưỡng ẩm mượt mà đồng thời cung cấp độ ẩm và làm dịu da.
 •  
 • Công thức không cay mắt, không hương liệu của chúng tôi dễ dàng hòa tan trong nước tắm để đạt mục đích kép làm sạch và bảo vệ. Chỉ cần cho dầu trực tiếp vào bồn tắm hoặc thoa lên da và tóc ướt của bé trong khi tắm. Gội sạch và lau khô nhẹ nhàng bằng khăn mềm.
 •  
 • Hình ảnh có thể có: văn bản cho biết '98% THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN DA LIỄU CHÍNH SÁCH' ,THÀNH PHẦN AN TOÀN ĐÃ KIỂM NGHIỆM SẢN XUẤT (北) TẠI PHÁP'
 • Sản phẩm từ thiên nhiên
 • Stelatopia Cleansing Oil của Mustela là dầu làm sạch đa năng, bổ sung dưỡng chất cho da mặt, tóc và cơ thể bé. Được thiết kế đặc biệt cho làn da cực kỳ khô chàm thể tạng (viêm da cơ địa), dầu làm sạch của Mustela bao bọc làn da khô và ngứa trong một hàng rào dưỡng ẩm mượt mà đồng thời cung cấp độ ẩm và làm dịu da.
 •  
 • Công thức gốc dầu đặc biệt giúp giảm thiểu tác động gây khô da khi tắm, mang lại làn da mềm mại, dẻo dai và thoải mái cho bé.Chỉ cần cho trực tiếp dầu làm sạch không chứa hương liệu của chúng tôi vào nước tắm hoặc thoa lên da và tóc ướt của con bạn trong khi tắm. Khi trộn với nước, dầu sẽ chuyển thành dạng nhũ tương màu trắng đục. Gội sạch và lau khô nhẹ nhàng bằng khăn mềm.Nhẹ nhàng và hiệu quả cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Stelatopia Cleansing Oil là dầu làm sạch đa năng, bổ sung dưỡng chất cho da mặt, tóc và cơ thể bé. Được thiết kế đặc biệt cho làn da cực kỳ khô và chàm thể tạng (viêm da cơ địa), dầu làm sạch của chúng tôi bao bọc làn da khô và ngứa trong một hàng rào dưỡng ẩm mượt mà đồng thời cung cấp độ ẩm và làm dịu da.

Công thức không cay mắt, không hương liệu của chúng tôi dễ dàng hòa tan trong nước tắm để đạt mục đích kép làm sạch và bảo vệ. Chỉ cần cho dầu trực tiếp vào bồn tắm hoặc thoa lên da và tóc ướt của bé trong khi tắm. Gội sạch và lau khô nhẹ nhàng bằng khăn mềm.

Hình ảnh có thể có: văn bản cho biết '98% THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN DA LIỄU CHÍNH SÁCH' ,THÀNH PHẦN AN TOÀN ĐÃ KIỂM NGHIỆM SẢN XUẤT (北) TẠI PHÁP'
Sản phẩm từ thiên nhiên
Stelatopia Cleansing Oil của Mustela là dầu làm sạch đa năng, bổ sung dưỡng chất cho da mặt, tóc và cơ thể bé. Được thiết kế đặc biệt cho làn da cực kỳ khô chàm thể tạng (viêm da cơ địa), dầu làm sạch của Mustela bao bọc làn da khô và ngứa trong một hàng rào dưỡng ẩm mượt mà đồng thời cung cấp độ ẩm và làm dịu da.

Công thức gốc dầu đặc biệt giúp giảm thiểu tác động gây khô da khi tắm, mang lại làn da mềm mại, dẻo dai và thoải mái cho bé.Chỉ cần cho trực tiếp dầu làm sạch không chứa hương liệu của chúng tôi vào nước tắm hoặc thoa lên da và tóc ướt của con bạn trong khi tắm. Khi trộn với nước, dầu sẽ chuyển thành dạng nhũ tương màu trắng đục. Gội sạch và lau khô nhẹ nhàng bằng khăn mềm.Nhẹ nhàng và hiệu quả cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Dầu Stelatopia Cleansing Oil làm sạch hoàn toàn và nhẹ nhàng đồng thời bổ sung lipid cho làn da của bé. Nó hòa tan bụi bẩn và tạp chất để làm sạch triệt để mà không làm mất đi lớp dầu tự nhiên của da. Dầu làm sạch không không gây cay mắt của chúng tôi hòa tan dễ dàng trong nước tắm, nhẹ nhàng và hiệu quả cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và cả các trẻ lớn.

Đặc biệt tính năng công thêm: Dầu làm sạch Stelatopia của chúng tôi cũng là sản phẩm rửa mặt và tẩy trang tuyệt vời cho mẹ!

Stelatopia Cleansing Oil bao gồm 98% thành phần có nguồn gốc tự nhiên, chẳng hạn như Avocado Perseose để giúp bảo vệ làn da mỏng manh của bé và duy trì sự phong phú của nguồn tế bào gốc, và các chất hoạt động bề mặt dịu nhẹ có nguồn gốc thực vật để làm sạch nhẹ nhàng. Dầu hoa hướng dương chưng cất cung cấp chất béo cần thiết để duy trì hàng rào độ ẩm của da, trong khi glycerin có nguồn gốc thực vật giữ nước cho da và giúp khóa ẩm để giảm các triệu chứng của chàm (viêm da cơ địa) trong thời gian dài.

Đã được chứng minh an toàn. Khi bạn sử dụng dầu làm sạch Stelatopia Cleansing Oil trên da và tóc của bé, bạn có thể yên tâm rằng:

* Không chứa paraben

* Không chứa phthalate

* Không chứa phenoxyethanol

* Không gây dị ứng: Công thức đặc biệt để giảm thiểu nguy cơ phản ứng dị ứng

* Được công nhận bởi Hiệp hội Eczema Quốc gia của Pháp

* Được thử nghiệm dưới sự kiểm soát của nhi khoa và da liễu

Dầu làm sạch Stelatopia Cleansing Oil an toàn cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và trẻ em nói chung ở mọi lứa tuổi. Công thức có nguồn gốc tự nhiên

Sản phẩm cùng loại

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi ngay

Nhật ký của Vy

Thời gian làm việc:

 • 8h - 17h