Dầu xả nạ ủ tóc vi sinh 2in1

SĂN DEAL CÙNG VY NHÉ
Khu vực hiện tại: Chưa chọn

Dầu xả nạ ủ tóc vi sinh 2in1

  • 281
    1
  • 339.000đ
  • - +

Chờ đến cuối cùng mới hét toáng lên trong sự hạnh phúc ❤️❤️ : Dầu ủ xả ATISO HỖ TRỢ MỌC TÓC !

Vy phát triển công thức này test đi test lại vì nó mang tính đột phá táo bạo : Sử dụng 2 loại Peptides hữu cơ là Acetyl Hexapeptide-8 và Copper Tripeptide 1 đi sâu da đầu tái tạo nang tóc, đẩy nhanh quá trình mọc tóc hơn gấp nhiều lần. Nghĩa là một dạng dầu xả có thể sử dụng như Ủ TÓC tuần 2-3 lần ủ sâu lên gốc chân tóc, chạm da đầu để KÍCH THÍCH MỌC TÓC nhiều hơn!

Trước nay Copper Tripeptide 1 luôn được dùng trong các serum dưỡng tóc cao cấp còn Auntie 3 đã cho thẳng thành phần này vào dầu gội và dầu xả của mình, mang lại tính ĐỘT PHÁ nuôi dưỡng và bảo vệ tóc thay thế hoàn toàn Silicon.

Khác biệt với mọi dầu xả thông thường, chúng tôi phát triển một loại dầu xả siêu dinh dưỡng có thể sử dụng như một dạng nạ ủ tóc mà không gây bức bí da dầu với sự kết hợp vừa thảo mộc vừa Bio peptide và Collagen thuần chay thực vật, mang lại kết quả vừa hỗ trợ extra mọc tóc, vừa giúp sợi tóc dầy volumn tự nhiên!

DẦU XẢ NẠ Ủ TÓC VI SINH BIO PEPTIDE ATISO 2 IN 1

Ngoài ra sự khác biệt của dầu xả Atiso vi sinh Auntie 3 dòng 2 in 1 này là : Sử dụng Hydrosol Trà xanh giàu probiotics và prebiotics thay cho nước cất thông thường ! Còn có cỏ mần trầu, sả, bồ kết, lá ổi, cỏ mực, hương nhu, vỏ bưởi, lá tằm dâu, gừng, bạch quả, lá atiso, dầu dừa, dầu Oliu,… là một công thức vượt trội mang tính đột phá bọc lấy sợi tóc kết hợp nuôi dưỡng nang tóc mà không lo các silicon hay hoá chất gây hại sức khoẻ và môi trường.

Cuối cùng làm sao dừng lại khi thiếu vitamin B3 - một thành phần vitamin tuyệt vời cho không chỉ da body da face mà còn cho da đầu - Chính là Niacinamide giúp tăng cường lưu thông máu cho da đầu, Vì Vitamin B3 chịu trách nhiệm cung cấp năng lượng nên nó thúc đẩy quá trình lưu thông máu khỏe mạnh và cung cấp oxy cũng như chất dinh dưỡng cho các nang tóc. Điều này giúp cải thiện sự phát triển của tóc khỏe mạnh và mang lại cho tóc độ bóng và mềm mại bằng cách cải thiện kết cấu tóc.

Mọi công thức phát triển, chúng tôi đều tôn trọng sức khoẻ của người tiêu dùng !

Cách dùng : Sử dụng như dầu xả massage nhẹ nhàng trên tóc ( kể cả da đầu ) 3 phút rồi xả với nước. Nên làm nạ ủ tóc sử dụng trực tiếp lên nền tóc khô trước khi gội, ủ 10-15 phút rồi gội dầu gội cùng bộ để mang lại kết quả như ý ( tuần sử dụng ủ tóc 2-3 lần )

Sản phẩm cùng loại

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi ngay

Nhật ký của Vy

Thời gian làm việc:

  • 8h - 17h