Con người sinh ra ai cũng có 1 sứ mệnh

SĂN DEAL CÙNG VY NHÉ
Khu vực hiện tại: Chưa chọn
Con người sinh ra ai cũng có 1 sứ mệnh
21/07/2023 08:35 AM 188 Lượt xem

  Con người sinh ra ai cũng có 1 sứ mệnh nhưng chúng ta bị cuốn vào thế giới vật chất, lưu luyến nhiều thứ, tham vọng nhiều thứ, để quên mất đi sứ mệnh của chúng ta là gì.

  Có những con người sinh ra đã yêu bầu trời, lớn lên lại dọn đến ở những phòng LAB xa xôi tận chân trời chỉ để hy sinh cả đời tìm hiểu các vì sao cho nhân loại

  Có những con người sinh ra đã yêu thương động vật, sẵn sàng hy sinh đến ở những nơi sở thú hoang dã để được chăm sóc các loài, dù đôi khi họ tử nạn vì nó

  Có những con người sinh ra đã muốn cứu người, chỉ muốn làm tình nguyện viên, y sĩ, bác sỹ để cứu sống mạng người

  … Vũ trụ sắp xếp những linh hồn đều có sứ mệnh riêng của họ cho thế giới vận chất có tần số tươi đẹp hơn.

  Trái đất đang ở mức tần số rung động rất thấp, và đây cũng là lúc Nhân Quả đang đi rất nhanh, hôm nay bạn nào chuyện xấu mai trả báo luôn, không chờ kiếp sau hay năm sau gì nữa. Dịch bệnh chính là Vũ Trụ đưa tín hiệu trả lời về do hành động của con người. Chúng ta gây ra chứ không ai khác.

  Thời gian này là lúc bạn cần tu tập, tu tập ở đây nghĩa rằng tập rủ bỏ quyền sở hữu. Sở dĩ kiếp người đau khổ chính là do chấp niệm sự sở hữu quá nhiều. Sở hữu vật chất, sở hữu danh vọng, sở hữu bản ngã. Khi rủ bỏ hoặc giảm đi quyền sở hữu, bỗng thấy mọi thứ nhẹ nhàng, nghịch cảnh biến thành ngoại cảnh, thiên biến xoay chuyển thành tươi đẹp, là do chính tâm niệm của mỗi người phát đi cho vũ trụ.

  Sứ mệnh của mình đó chính là Lan Toả. Đó chính là Chữa Lành. Đó chính là linh hồn thông giữa hai thế giới, để cùng nhau tỉnh thức.

  Một khi trái đất càng nhiều người tỉnh thức, càng nhiều người tìm ra sứ mệnh của linh hồn mình vì sao đến với thế giới vật chất này, chúng ta sẽ cùng tần số rung động với những nhóm sinh vật bậc cao hơn chúng ta ở cõi vật chất này.

  Mọi thứ đều dễ dàng an lạc nếu như bạn biết kiểm soát năng lượng bạn trao đi cho vũ trụ.

  Cũng như bác sỹ có thể chữa lành bệnh tật thân xác này, nhưng tâm bệnh thì chỉ khi nào bạn chấp nhận tín hiệu Vũ Trụ này và biết sử dụng nó, thì đó là lúc bạn tự chữa lành nó thật dễ dàng.

  Như bạn đang đọc bài viết này, đây là một tín hiệu, một câu trả lời mà bạn đã đặt câu hỏi bâng quơ trong lòng, đó chính là gửi đến Vũ Trụ, và Vũ Trụ đang hồi đáp.

  Hãy nhớ rằng, Vũ trụ hồi đáp ta mỗi giây, mỗi khắc. Vô minh sẽ không nhận ra.

  Tỉnh thức rồi sẽ nhận ra một thế giới nhiệm màu.

  Chat Zalo
  Chat Facebook
  Gọi ngay

  Nhật ký của Vy

  Thời gian làm việc:

  • 8h - 17h