Câu chuyện kỳ tích

SĂN DEAL CÙNG VY NHÉ
Khu vực hiện tại: Chưa chọn
Câu chuyện kỳ tích
21/07/2023 08:34 AM 132 Lượt xem

  Vài tuần trước, bạn của em chồng mình đi khám sức khoẻ và phát hiện bị 1 khối u não 12cm. Gia đình khóc lên khóc xuống khi nhận được hung tin, bác sỹ cũng chỉ định mổ gấp để bảo toàn tính mạng.

  3 hôm trước là ngày cô ấy lên bàn mổ, trước khi mổ bác sỹ kiểm tra đầy đủ thì phát hiện khối u cô này còn.. 1cm ! Bác sỹ yêu cầu đi về và uống thuốc theo dõi, không phải mổ nữa !

  Cả nhà hạnh phúc ăn mừng. Cô ấy đã làm gì mọi người biết không ?

  Cô ấy đã tự ám thị kể từ ngày nhận kết quả : Tôi không có ung thư, tôi không có khối u nào cả, tôi mạnh khoẻ và tôi sẽ chăm sóc 2 con của mình. Cô cũng cầu nguyện ngày đêm Đức Mẹ Maria. Cô lạc quan vui vẻ và tự ám thị. Và vũ trụ đã hồi đáp cô mà không có 1 viên thuốc hay 1 phương pháp chữa trị vật lý nào cả, bác sỹ đã hỏi cô làm điều đó như thế nào, cô chỉ nói : Tôi không có bệnh.

  Chồng mình vốn là người không tin vào quy luật của Vũ Trụ, nhưng có lẽ vì anh luôn đặt câu hỏi “ Vũ Trụ có thật hay không “ do đó vũ trụ đã luôn hồi đáp anh qua các câu chuyện. Và hôm nay, khi nhận được câu chuyện từ chính người bạn của em gái ruột mình - người mà anh đã quen biết mấy chục năm nay - chính cô là người thoát khỏi lưỡi hái tử thần bởi chính bản thân cô gửi đến vũ trụ, anh đã không còn từ ngữ nào ở thế giới vật chất để lý giải nó, anh đã tin !

  Cũng như dịch bệnh đến, các bác sỹ đã khuyên bạn gì ? - Tắt đt, không đọc các tin về dịch bệnh, đặc biệt là khi đã nhiễm phải LẠC QUAN !

  Lạc quan là gì ? Nó có phải nằm ở thế giới vật chất này không ? Không. Nó là nguồn năng lượng, nguồn năng lượng vô hình của quy luật vũ trụ. Nó không phải là bất cứ viên thuốc nào nhìn thấy được, nhưng nó lại cứu sống bạn. Vì nó là NĂNG LƯỢNG.

  Tháng trước, 1 cô diễn viên trẻ tuổi có tu tập đã chia sẻ trên fb của cô ấy rằng nếu bạn chẳng may bị ung thư, hãy chữa lành bằng cách nói chuyện với khối u mỗi ngày. Người ta chỉ trích cô, nói cô bị khùng, bị ngu, nhưng đó chính là sự thật từ việc chữa lành thông qua Năng Lượng.

  Cũng như phương pháp chữa bệnh Reiki của Nhật từ ngàn xưa đến nay chỉ được áp dụng ở các spa cao cấp 5 sao của người giàu, nó chính là lấy nguồn năng lượng từ vũ trụ như nước, không khí, gió, để trị bệnh ở tấm thân vật chất này. Ngay cả Không Khí cũng có 1 sức mạnh khổng lồ để chữa lành mọi bệnh tật, nó lý giải qua các phương pháp thường thấy như Yoga ( hít thở ).

  Gần 1 năm trước, khi Vy bắt đầu bước vào hấp thụ và chấp nhận Vũ Trụ, người ta chửi Vy bị điên, nói nhảm.

  Thế nhưng con người ta đã ngày càng bước vào sự thật rằng, có 1 thứ gọi là Vũ Trụ, họ dùng nó để thay đổi cuộc đời.

  Chúng ta đang sống ở thời đại giao thoa giữa vật chất và năng lượng, nếu bạn đã tỉnh thức, như tôi, bạn sẽ thấy thế giới này quả thật tuyệt vời, ngoài những gì vật lý có thể lý giải.

  Một ngày tuyệt vời !

  Chat Zalo
  Chat Facebook
  Gọi ngay

  Nhật ký của Vy

  Thời gian làm việc:

  • 8h - 17h