Butter Body Scrub

SĂN DEAL CÙNG VY NHÉ
Khu vực hiện tại: Chưa chọn

Butter Body Scrub

  • 195
    1
  • 380.000đ
  • - +

Khi mua nguyên liệu cà phê, là thứ Vy trăn trở nhất. Vy sợ mua phải cà phê trộn hoá chất, trộn bắp, trộn tạo mùi, sử dụng mỹ phẩm cũng giống như uống vào cơ thể, mọi thứ đối với Vy cần cẩn thận cầu toàn. Vy được nhà máy hướng dẫn cứ làm từ đầu tới cuối sẽ là hướng sản xuất an toàn kĩ càng nhất, thế là phía nhà máy cất công tìm kiếm các mối quan hệ để cuối cùng tìm ra mua trực tiếp tại nông trại cà phê hạt cà phê Robusta nguyên chất của chính Việt Nam mình, rồi bọn mình tiếp tục chọn nơi xay hạt theo đúng Kích Thước Hạt mà bọn mình muốn!! Do đó sản phẩm Tẩy Da Chết Body Cà Phê Robusta của Vy có thể nói là độc quyền về chất nền không giống một ai vì bên Vy đã KHÔNG mua nguyên liệu mỹ phẩm sẵn mà tự tay làm từ khâu mua ở Nông Trại gốc !

Thường khi làm các sản phẩm có key Ingredient là cà phê, người ta sẽ có thêm tạo hương cà phê để đậm đà dậy mùi mỹ phẩm vì hàm lượng cà phê trong trường hợp điều chế ít sẽ không đậm mùi, vì người tiêu dùng sẽ sử dụng khứu giác để đánh giá thiện cảm với sản phẩm ngay từ lần đầu tiên sử dụng mà hiếm nghĩ tới chất lượng ban đầu nên cũng là bài toán khó của các hãng mỹ phẩm, nhất là sản phẩm Tẩy da chết body thì mọi người có thể thấy thành phần cấu tạo của sản phẩm sẽ có tạo hương cà phê. Để giải bài toán này, Vy vốn là người chỉn chu quan tâm đến sức khoẻ nhiều hơn, nên Vy quyết định KHÔNG BỎ TẠO HƯƠNG mà chỉ sử dụng chính Robusta nguyên chất với hàm lượng cao, chấp nhận giá net ra sản phẩm cao, biên độ lợi nhuận giảm nhưng có được sản phẩm như ý với châm ngôn : Bảo Vệ sức khoẻ người tiêu dùng !

Có lẽ do vốn nó đã là hạt cà phê nguyên chất nên mùi thơm tự nhiên của sản phẩm thật sự khiến Vy tự hào vô cùng!!!

BUTTER BODY SCRUB

CÀ PHÊ ROBUSTA & DẦU HẠT SẦU ĐÂU

KHÔNG chứa :

- Tạo mùi hoá học

- Chất bảo quản độc hại

- Harsh Chemicals

- Tạo màu hoá học

- Silicon

Bữa tiệc Buffet cho da sáng & mềm mịn

Chứa 6 dầu thực vật & 2 loại bơ

Made In Vietnam

Khi làm ra một sản phẩm, chúng tôi không chỉ có trách nhiệm với môi trường mà quan trọng hơn hết đó chính là đặt SỨC KHOẺ người tiêu dùng lên hàng đầu. Nhà Cô Ba là ngôi nhà, là trái tim của một người con, người Mẹ, người phụ nữ Saigon, mong muốn mỹ phẩm thuần Việt ngày xưa có thể kết nối với công nghệ hiện đại ngày nay. Mọi công thức đều như đang mang lại giá trị cho chính những người thân yêu của mình.

Là một dòng thương hiệu cao cấp, chúng tôi cam kết không sử dụng phụ liệu tạo hương và tạo màu, thay vào đó chính là tinh dầu cao cấp và màu sắc của chính nguyên liệu sản phẩm.

Butter Body Scrub Nhà Cô Ba là một loại tẩy da chết body có đến kết hợp Cà Phê Robusta đến từ Việt Nam cùng với đường nâu và đến 6 loại dầu thực vật là dầu Gấc, Hạnh Nhân, Oliu, Hoa Hướng Dương, dầu Gạo, và đặc biệt đó là dầu Neem hay còn gọi là dầu hạt Sầu Đâu - mang tính chất hỗ trợ mụn, sát khuẩn, viêm nang lông và da sần sùi. Một công thức giàu Omega 3s cho da cùng siêu cấp ẩm từ Shea Butter và Mango Butter. Để mang lại mùi hương ngọt ngào nhưng lại bảo vệ sức khoẻ cho người tiêu dùng, chúng tôi sử dụng tinh dầu cao cấp Vanilla đến từ Mỹ không pha trộn.

Điểm khác biệt chính là chúng tôi đã sử dụng Cà Phê Robusta nguyên chất không pha trộn với bắp như cà phê thường, sau đó tự xay theo kích thước mong muốn, hoàn toàn không trộn thêm chất bảo quản và tạo hương hoá học nên vì thế, tẩy da chết cà phê Robusta của Nhà Cô Ba là độc nhất trên thị trường.

Chúng tôi quan tâm bậc nhất đến thành phần cấu tạo, sử dụng xathan gum và cồn béo tự nhiên từ thực vật cetyl alcohol thân thiện 100% với cơ thể.

Chúng tôi cũng sử dụng 1 chất bảo quản organic axit tự nhiên Microcare® SB - được ECOCERT, BDIH, the Soil Association, Natrue and COSMOS chứng nhận

Công dụng : Lấy đi bụi bẩn và da chết cho sần sùi nhiều, da mụn lưng, viêm nang lông. Cung cấp độ ẩm cho mọi loại da.

Cách dùng ( Truyền thống và Mẹo dưỡng da )

Làm sạch truyền thống : Làm ướt da, lấy lượng vừa đủ chà nhẹ nhàng trên da trong 5 phút, xả và tắm lại với nước. Tuần 2-3 lần.

Sản phẩm cùng loại

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi ngay

Nhật ký của Vy

Thời gian làm việc:

  • 8h - 17h