Bức ảnh gây ÁM THỊ NGOẠI VI TIÊU CỰC

SĂN DEAL CÙNG VY NHÉ
Khu vực hiện tại: Chưa chọn
Bức ảnh gây ÁM THỊ NGOẠI VI TIÊU CỰC
21/07/2023 08:15 AM 123 Lượt xem

  Mình của ngày xưa, suốt ngày than vãn, mở mắt dậy đã than trong đầu số mình sao cực quá, đời mình sao khổ quá. Đã thế lại còn khoái share những bức ảnh về làm Mẹ và những bài viết về việc làm Mẹ VẤT VẢ thế nào để dằn mặt thiên hạ show cho người ta thấy tôi đấy, tôi làm Mẹ vĩ đại mệt mỏi thế đấy, để được thương cảm và ca tụng. Nhưng hoá ra chẳng ai thương cảm mà họ chỉ thấy tội nghiệp chốc lát rồi thôi, tệ hơn là bảo con này toàn share tiêu cực vớ vẩn rồi lánh xa mình, hoặc tệ hơn cả tệ đó là cười mỉa mai cuộc đời vất vã của mình. Thế đấy, chẳng ai thật sự quan tâm tôi làm Mẹ VẤT VẢ VĨ ĐẠI thế nào Mình mình tự sống trong cái cảm xúc vị kỷ bản thân ấy của mình.

  Nắm bắt phụ nữ Việt mình thích được khoe “chiến tích” làm Mẹ vất vã, các bài báo và hotpage sẽ cho lên các bài tiêu cực về phận làm phụ nữ khổ, nó cực kỳ toxic vì nó đã vô tình trở thành trò ám thị như 1 dạng thôi miên, khiến cho các Mẹ đang chỉ mang thai con đầu lòng bắt đầu share về và nghĩ mình sẽ bị như vậy sau sinh, ví dụ như ảnh này.

  Nếu là Vy của 10 năm trước, Vy sẽ lập tức share về facebook mình, bắt đầu 1 bài ca tụng nỗi vất vã làm Mẹ như 1 sự phàn nàn gián tiếp cho chính cuộc đời mình, cho rằng làm Mẹ rồi là hy sinh tất cả, để rồi cho mình cái quyền suốt ngày ủ dột, xấu xí, cáu gắt mà tất cả mọi người PHẢI tha thứ và HIỂU cho mình. Thế là thời gian đó Vy đúng như ảnh này luôn, tàn tạ mệt mỏi và hay đi các forum ( thời đó vẫn còn chơi như webtretho ý ) để hóng chuyện phốt diễn viên ca sĩ, lại còn comment chửi người ta hùa với các Mẹ khác, đúng kiểu xấu người xấu cả nết ấy . Rồi cái chính cuộc đời Vy nó bi đát y như cái cách Vy hóng phốt người ta luôn. Đó chính là sự hiển thị Luật hấp dẫn vũ trụ. Vy tự thu hút thứ xấu xa về mình. Cũng chính vì tấm hình như này mà Vy tự ghét chiếc bụng rạn của mình, hằng ngày chỉ muốn cắt phanh nó đi, rồi tự nhủ rằng thôi mình vì con chịu khó thôi, nhưng ngày càng tự ti, mặc cảm.

  Vy của bây giờ, nhìn vào đó và nói với bản thân : Đẻ Leon mình không được như thế ! Nhắc nhở bản thân mình dù vất vả đến đâu cũng phải biết Chánh Niệm, biết yêu bản thân, nhắc nhở mình không được phép buông thả mình như hình ảnh này. Ví dụ như mỗi lần con ngủ cũng phải lết dậy tranh thủ đắp mask 10 phút, thoa kem dưỡng da rồi mới ngủ, chứ không được phép nhìn bức ảnh này rồi nghĩ ai cũng vậy thôi mình CŨNG VẬY. Không ! Mình phải khác chứ ! Mình phải xinh đẹp, giàu năng lượng phơi phới, vẫn thơm tho, tự phục vụ chính mình dù ngày ngủ 3-5 tiếng, thì sẽ không cáu gắt với chồng, chồng sẽ vui vẻ san sẻ chăm yêu con với vợ chứ không phải là 1 mệnh lệnh bắt ép 2 vợ chồng phải sống chết vì con. Một đứa trẻ phát triển tốt là đứa trẻ được sống trong bầu không khí gia đình hạnh phúc, Cha Mẹ tràn ngập tiếng cười với con, chứ không phải bầu không khí mà mình phải gồng mình hy sinh tất cả rồi đâm ra mệt mỏi, già nua, chỉ mong được thiên hạ ca thán. Vy nhìn vào bức hình này, thậm chí có thể cười nói vui vẻ với bạn bè, cùng 1 bức ảnh nhưng nếu cách bạn nhìn nhận lạc quan thì nó sẽ là lạc quan, trừ khi bạn thích bạn khổ !

  Vy sống ngần này tuổi Vy nhận ra Tư Duy là 1 thứ cho đi mà không phải ai cũng nhận được. Chỉ cần Tư Duy sai lệch thì kết quả sai lầm cả 1 đời người. Ngày đó Vy có một dạng tư duy mềm yếu, tự hành hạ mình, tự cho mình cái quyền “được” sống khổ, sống gồng mình với chức vụ Mẹ vĩ đại. Hoá ra các Mẹ xứ khác, họ không hề than vãn, làm Mẹ là 1 nghĩa vụ vì mình đẻ được mình nuôi được, không phải làm Mẹ để bị sống khổ rồi mong con báo hiếu về sau. Cũng như cái cách các Mẹ hy sinh vì chồng rồi ép chồng phải chung thuỷ với mình suốt đời vậy. Chúng ta quên rằng Phật dạy, yêu thương là cho đi và không cần nhận lại. Thương con vì mình muốn thương, yêu chồng hy sinh cho chồng là do mình tự lựa chọn, chớ dùng nó để xiềng xích cuộc đời của ai, điều đó thật ích kỷ. Người ta đã hết yêu, cái nghĩa cũng chẳng muốn có, thì hà cớ gì trách móc và ép buộc.

  Vy cần phải nói hoài, nói mãi để giúp đỡ thêm Phụ Nữ. Vy yêu phụ nữ vô cùng. Khi ai đó chửi bạn, chắc chắn cuộc đời họ rất bối rối mới buông lời cay nghiệt cho người khác. Khi ai đó bình an và hạnh phúc, chắc chắn cách họ nói chuyện và quan sát cuộc đời rất nhẹ nhàng, nhẹ nhàng như cuộc đời họ vậy.

  Chúng ta đã bị quá nhiều Ám Thị Ngoại Vi làm ảnh hưởng cuộc đời chúng ta từ nhỏ tới lớn, từ tư tường sống tới hành động và kết quả. Thì hãy 1 lần đứng lên chống đối lại nó, tạo ra ám thị ngoại vi một cách TÍCH CỰC để xem cuộc đời bạn thay đổi dữ dội ra sao !

  Nhìn chân dung làm Mẹ bỉm sữa, không ám thị tiêu cực cho sự tàn tạ và hy sinh, mà ám thị tích cực nhắc nhở rằng mình xinh đẹp hơn biết sắp xếp hơn như thế !

  Chat Zalo
  Chat Facebook
  Gọi ngay

  Nhật ký của Vy

  Thời gian làm việc:

  • 8h - 17h