CẶP BỌT VỆ SINH NAM VÀ NỮ 60ML

SĂN DEAL CÙNG VY NHÉ
Khu vực hiện tại: Chưa chọn

CẶP BỌT VỆ SINH NAM VÀ NỮ 60ML

  • 316
    1
  • Liên hệ
  • - +

Hoàn thành xong bọt rửa vệ sinh Vy dùng xuyên lúc Bầu tới nay và Vy cũng có công thức riêng cho chồng Vy.

KHÔNG :

👉🏻 Tạo mùi tổng hợp

👉🏻 Sulfates

👉🏻 Paraben cùng Harsh Chemicals

Vy thay hoàn toàn nước cất thành Hydrosol nấu từ Trà xanh, Hoa Cúc, Hoa Hồng, Bạc hà, Lá Ổi, Hương thảo, Oải hương, Hoàng bá, Trầu không, Khổ qua, Tía tô, Kinh giới, Dâu tằm, rồi mang hỗn hợp Hydrosol này kết hợp với Niacinamide ,D-Panthenol, Hyaluronic Acid và Glycerin, tăng tỷ lệ dùng BIOsurfactants ( Chất hoạt động bề mặt xanh cao cấp ) để đảm bảo vẫn nhiều bọt mà lại an toàn, đi sâu lỗ chân lông để làm sạch sâu mà không gây hại sức khoẻ và làn da, mang lại lợi ích kháng khuẩn với ACzero -> 1 tinh chất kháng khuẩn đắt tiền chống lại mùi hôi từ vi khuẩn gây nên, mụn nhọt hay thậm chí tốt cho người đang trĩ ngoại vì có thể sử dụng cả phần mông.

Với công thức trên, bọt rửa bách thảo dược của phụ nữ có thể làm mềm vùng da ấy chống sần sùi, khử mùi hôi, chống hình thành mảng tối màu, cân bằng độ pH, quan trọng nhất chính là kháng khuẩn nên rất phù hợp với người đang có vấn đề viêm tiết niệu, viêm phụ khoa ngoài da và nấm.

Đối với loại của Nam, thật chất để vừa bảo vệ chính mình vừa bảo vệ cho bạn gái/vợ mình vì tinh chất ACZERO bao gồm 7 chiết xuất tự nhiên là Vỏ cây Salix Alba, Lá Trà Xanh, Lá Rau Má, Tảo nâu Mozuku, hạt cà phê Arabica, Lá Cam Quýt, Lá Cây Thông Đỏ có tác dụng kháng khuẩn, khử sạch mùi hôi và bảo vệ cho cả người ấy của bạn.

Đặc biệt với 3% Hyaluronic Acid giúp làn da vùng Elephant Zone trở nên mọng nước ngay lập tức, cùng với 11 thảo dược nước chưng cất Hydrosol từ Trà xanh, Hoa Cúc, Hoa Hồng, Lá Ổi, Hương thảo, Húng quế, Tía tô, Khổ qua, Xạ đen, Đương quy và tinh chất Bạc Hà the mát có tác dụng nuôi dưỡng vùng da lâu dài, giúp sáng da tự nhiên, chống khô và bảo vệ sức khoẻ.

=>> Thật ra Vy làm loại cho nam này là do Vy phát hiện e họ Vy, cháu Vy ( con trai không nè ) tụi nó toàn mua dung dịch nam dùng 😁 Nó kêu chạy xe máy với mặc quần dài đi làm lúc nào bẹn cũng hôi rồi vùng đó bị thâm khô, mà tụi nó còn nói con trai nào mà chẳng dùng, tại dì không biết thui tại con trai đâu có nói, thấy gì mua đó thôi 😳 Nên Vy mới làm cho tụi nó xài rồi sẵn tiện cho chồng Vy xài luôn nữa. Xong mấy đứa khen mềm da, thơm, bạn gái khen 😏🤣 Thật ra là Vy tập trung vấn đề quan hệ sạch sẽ nè!

Mọi người có thể dùng thử vì Vy siêu thích công thức này của mình, áp dụng cả hoa lá cỏ thảo mộc tự nhiên lẫn các tinh chất cao cấp.

Kinh nghiệm riêng của Vy nữa là cứ thay quần lót 3-6 tháng/lần, uống nhiều nước, không mặc quần chật, bổ sung men vi sinh đúng và đủ, giặt quần lót riêng nhỏ vài giọt tinh dầu khuynh diệp khi giặt rồi phơi nắng cẩn thận, không dùng ddvs có chứa SLS, là không bao giờ tái lại viêm nhiễm đâu nha!

Sản phẩm cùng loại

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi ngay

Nhật ký của Vy

Thời gian làm việc:

  • 8h - 17h