Bộ đánh răng của Beton

SĂN DEAL CÙNG VY NHÉ
Khu vực hiện tại: Chưa chọn

Bộ đánh răng của Beton

  • 472
    1
  • Liên hệ
  • - +

Trong khi mọi người tìm kem đánh răng chứa Fluor cho con dùng thì Vy ngược lại. Trong nước sinh hoạt của Việt Nam vốn đã bị nhiễm fluor rất nhiều rồi. Mỗi ngày, trẻ chỉ nên tiếp xúc flo hàm lượng 16mg cho 1kg. Ví dụ trẻ nặng 10 ký thì không tiếp xúc quá 160mg. Nghiên cứu tại Mỹ cho thấy phụ huynh có con trên 8 tuổi thường có xu hướng mua kem đánh răng chứa Flo nhiều cho con dẫn đến quá tải flo gây men răng nhiễm flo, đổi màu răng khi trưởng thành, tệ hơn là rối loạn hormone gây dậy thì hoặc thận kém, vì flo có xu hướng Tích tụ ngày qua ngày, tuỳ thể trạng mỗi bé mà có thải ra nhiều hay ít.

Flo vừa phải thì tốt, quá thì sẽ gây hại. Không những flo mà cái gì cũng vậy.

Tuy nhiên đây chưa phải vấn đề chính. Cái chính ở đây là Vy tìm cho con mình 1 kem đánh răng tốt, ít hoá học harsh chemicals gây hại cho sức khoẻ về lâu về dài.

Reach Kids của Hàn Quốc này là 1 lựa chọn, ít nhất loại bỏ được 8 thành phần hoá học KHÔNG TỐT ❌ thường có trong kem đánh răng trẻ em đó là :

- Natri benzoat

- Propyl benzoat

- Metyl benzoat

- Thành phần nguồn gốc từ động vật

- Triethane-olamine

- Natri lauryl sulfat

- Cetyl Clorua-Pyridinium

- Thymol

- Màu hóa học

Ngoài ra, nên tập cho con súc miệng càng sớm càng tốt, đây chính là chìa khoá giúp con không bị sâu răng, giảm vàng ố răng sớm do uống sữa, hỏng men răng do uống sữa mà không sạch mảng bám triệt để. Vy cho con dùng Mondahmin của Nhật nè, Vy chỉ cho con dùng tuần 3 lần thôi, lý do dưới đây nha, có sao nói vậy. Vì Vy chưa tìm được súc miệng cho bé nào tốt hơn cho bé ( trên thị trường toàn chứa Natri benzoat )

Điểm trừ của Mondahmin khiến Vy chưa recommend -> còn chứa paraben, công thức này quá lâu rồi mà hãng chưa đổi vì đối với Nhật Paraben là an toàn cho phép nhưng tiêu chuẩn Châu âu thì ban chất này. Mỗi tiêu chuẩn sản xuất và chất lượng sức khoẻ mỗi nơi khác nhau.

Còn kem đánh răng thì khá ổn. Vy khuyên nên dùng cho bé nhé.

Kđr thì dùng từ 6 tuổi. Súc miệng dùng được từ 3 tuổi. Tất cả đều nhả không nuốt nhé.

Sản phẩm cùng loại

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi ngay

Nhật ký của Vy

Thời gian làm việc:

  • 8h - 17h