Bỉm dán-quần Olola

SĂN DEAL CÙNG VY NHÉ
Khu vực hiện tại: Chưa chọn

Bỉm dán-quần Olola

  • 431
    1
  • 275.000đ
  • - +

CHIA SẺ THẬT VỀ BỈM ĐI CÁC MẸ!! Vy đã dùng qua gần 20 hãng bỉm rồi ( chủ sốp nên phải test hàng 😜 ) Vy chia sẻ em bỉm mà Vy thích dùng nhấtttt đó là em Olola này, kiểu không nổi tiếng gì luôn ý, nhưng xài rồi sẽ biết. Sau kinh nghiệm thử bỉm thì Vy cho thấy không có 1 loại bỉm nào dám nói là hoàn hảo 100% ( ai dám nói bỉm nào 10 điểm là nói xạo quá luôn )

Ví dụ như mấy bỉm chất bông mềm thì thấm hút chán, hay tràn. Mấy bỉm có hạt thấm hút tốt thì nó sẽ hơi thô ráp, cứng, nhưng không tràn. Mấy bỉm mà tốt toàn diện mỗi thứ 8 điểm thì giá quá cao không thể dùng thường xuyên. Nên nói tóm lại mọi thứ đều TƯƠNG ĐỐI thì có bạn Olola này Vy trung thành luôn rồi đó. Do Leon đi học sớm mà trong trường chưa xử lý được việc bé bỏ bỉm nên Vy vẫn gửi bỉm cho các cô trong trường, còn ở nhà thì cho thoáng, dạy con tè thì kêu ( vẫn đang working on ) Leon dở hơn anh Ton, anh Ton 13 tháng đã biết bỏ bỉm còn Leon nay gần 16 tháng vẫn chưa bỏ được hẳn, chê nha 😜😜

Olola là hãng đến từ Hàn. Vy đã mua nó thử trong 1 lần đi du lịch lỡ hết bỉm, phải ghé vào 1 store em bé mua mà store này họ sắp dẹp tiệm họ tly bỉm này 199k/bịch thế là Vy mua 2 bịch dùng thử và dính từ đó 😁 Ban đầu còn suy nghĩ thôi mua đại đi chơi chắc dùng cũng không ra gì ( lúc đó Olola còn chưa nổi tiếng đâu ) ai ngờ dùng tốt quá luôn ấy. Vy thấy nó y như bản dupe của Pampers UK mà giá hợp lý hơn rất nhiều. Tất nhiên là không thể đựng số nước tiểu khủng như Pampers UK nhưng cũng kẻ 8 lạng người nửa cân nha. Chưa bao giờ Leon mặc mà bị tràn hết, cũng không bị hôi bỉm, không bị hăm tã không bị lằn vết, đặc biệt bỉm quần của nó rất dễ xé không cứng.

Nói chung là 8/10 điểm. Còn bỉm dở nhất mà Vy dùng ( THEO QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN THÔI ) là Merries 🥲 tràn như bờ đê, thay liên tục, lâu lâu thay không kịp là hăm luôn, Merries là Vy bán từ 2015 tới nay rồi đó nên khỏi nói Vy dìm hàng, chủ sốp không có nghĩa là không được review thật 😅 dở nói dở tốt nói tốt thôi. Còn các Mẹ thì sao ?

Nói chung bỏ bỉm sớm được ngày nào tốt ngày đó, vừa bảo vệ môi trường vừa đỡ tốn tiền, thiệt á

Sản phẩm cùng loại

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi ngay

Nhật ký của Vy

Thời gian làm việc:

  • 8h - 17h