Amino Acid tự nhiên

SĂN DEAL CÙNG VY NHÉ
Khu vực hiện tại: Chưa chọn

Amino Acid tự nhiên

  • 378
    1
  • Liên hệ
  • - +

CHẤT THAY ĐỔI TÂM TRẠNG CỨU VY KHỎI NHỮNG NGÀY U TỐI

Người ta cứ lo bổ sung thể chất mà quên mất các chất bổ sung bộ não chuyên sâu. Ai nấy cứ nói về não thì cứ nhảy vô omega 3-6-9 hay bạch quả ginkgo, nhưng chào mừng bạn đến với kênh của Vy để biết thêm nhiều chất chuyên sâu không chạy theo lợi nhuận mà đúng thật là CỨU NGƯỜI. Vy không may là nạn nhân của ăn “xiên que”, tác dụng phụ của nó khiến Vy từ 1 ng vui vẻ yêu đời sóng gió gì cũng vượt qua thành 1 ng đòi chết… thời gian đó nhắc lại thật khủng khiếp, rất mừng là nó theo từng cơn, những khi tâm trạng trở lại bình thường là Vy tận dụng tối đa để tìm cách cứu “cái đầu” của mình, mất 3 tháng nghiên cứu sâu và thành công trong việc tự cứu mình, bỏ hết tất cả đơn kê ức chế của bác sỹ cho ng trầm cảm, mình đã chứng minh được không có gì làm khó được ta để chữa lành tự nhiên, cần phải tin tưởng chính mình. Vy đã thử rất nhiều loại thảo mộc cho đến khi tìm ra chất gọi là L-tryptophan mà ở VN hoàn toàn không thấy ai biết về nó hay bán nó, chỉ 1-2 shop bán tpcn cho người tập gym mới có mà thôi. Vy tìm hiểu về nó và quyết định săn mua uống, phải kêu chồng mua từ Ba Lan ship về Việt Nam. Hãng Ostrovit này rất nổi tiếng về những chất chuyên sâu của cơ thể không phải sản xuất tràn lan, mà chỉ những người có kiến thức mới biết tới, do đó họ có 1 phân khúc khách hàng khá đặc biệt, mình là 1 trong số đó. Nếu mình không bị trầm cảm thì cả đời này sẽ không biết được những chất quan trọng thế này của cơ thể, càng thấy cơ thể này quá nhiệm màu.

L-trytophan là một chất giúp cho não bộ phóng thích hormone hạnh phúc mang tên Serotonin. Khi chúng ta bị rối loạn hormone ( dậy thì - mới sinh đẻ - tuổi già - stress - tác dụng phụ của xiên que hay thuốc trị bệnh gì đó ) thì não bộ hạn chế sản xuất Serotonin khiến buồn man mác, chán đời, không còn gì vui sướng nữa, thứ cảm giác mà nhẹ thì chúng ta gọi là “tụt mood” - nặng là rối loạn lo âu - trầm cảm.

L-trytophan có trong thức ăn mỗi ngày như là socola, các loại hạt, việt quất, trứng, chuối, phô mai, cá… nhưng khi bạn rơi vào trầm cảm, lo lắng kéo dài, stress, buồn trong cuộc sống thì lượng hấp thụ L-trytophan trong khẩu phần ăn mỗi ngày là không đủ để cứu vãn.

Vì vậy đây chính là cứu tinh của Vy trong những ngày buồn. Lúc Vy bị trầm cảm, Vy đã uống mỗi ngày 1v ( loại 300mg tiêu chuẩn ) trong suốt 10 ngày sau đó giãn dần 2 ngày 1v vì Vy cảm thấy bệnh tình thuyên giảm nhiều ( không được 1 phát dừng liền nhé ) rồi khi hết hẳn Vy không dùng nữa, lâu lâu có những ngày stress, buồn, Vy xơi 1 viên như kiểu ăn 10 thanh socola vậy thôi 😁😁 Đây được coi là “xì k.e” an toàn tuyệt đối của Vy 😏

Thời buổi ngày nay ai cũng bị stress mà không hề nhận ra cho tới khi nó bùng nổ thành các căn bệnh triệu chứng rõ ràng, thật nguy hiểm. Hãy nên yêu thương bản thân đặc biệt là bộ não kỳ diệu - bộ máy sự sống của chúng ta.

* Uống L-Trytophan ngủ ngon thôi rồi 😁

⚡️ Các tác dụng khác của L-trytophan :

+ Người trưởng thành cần 250mg - 425mg/ngày tuỳ tâm trạng sống

+ Giúp giảm cân nhẹ

+ Giúp tăng cơ bắp cho vận động viên nhờ tăng Proteins

+ Giúp sản sinh Melatonin

+ Giúp chuyển hoá enzymes tăng đề kháng

Sản phẩm cùng loại

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi ngay

Nhật ký của Vy

Thời gian làm việc:

  • 8h - 17h