𝐂Á𝐂𝐇 𝐂𝐇Ấ𝐌 𝐃Ứ𝐓 𝐕𝐈Ê𝐌 𝐓𝐈Ế𝐓 𝐍𝐈Ệ𝐔 ( 𝐍𝐇𝐈Ễ𝐌 𝐓𝐑Ù𝐍𝐆 𝐍ƯỚ𝐂 𝐓𝐈Ể𝐔 ) & 𝐍Ấ𝐌 Â𝐌 ĐẠ𝐎

SĂN DEAL CÙNG VY NHÉ
Khu vực hiện tại: Chưa chọn
𝐂Á𝐂𝐇 𝐂𝐇Ấ𝐌 𝐃Ứ𝐓 𝐕𝐈Ê𝐌 𝐓𝐈Ế𝐓 𝐍𝐈Ệ𝐔 ( 𝐍𝐇𝐈Ễ𝐌 𝐓𝐑Ù𝐍𝐆 𝐍ƯỚ𝐂 𝐓𝐈Ể𝐔 ) & 𝐍Ấ𝐌 Â𝐌 ĐẠ𝐎
10/11/2023 03:15 PM 198 Lượt xem

  𝐂Á𝐂𝐇 𝐂𝐇Ấ𝐌 𝐃Ứ𝐓 𝐕𝐈Ê𝐌 𝐓𝐈Ế𝐓 𝐍𝐈Ệ𝐔 ( 𝐍𝐇𝐈Ễ𝐌 𝐓𝐑Ù𝐍𝐆 𝐍ƯỚ𝐂 𝐓𝐈Ể𝐔 ) & 𝐍Ấ𝐌 Â𝐌 ĐẠ𝐎

  Bệnh thầm kín thường xuyên xảy ra ở phụ nữ, để mà nói quá nhiều các bạn sẽ lười đọc, Vy chỉ tóm gọn nguyên nhân gây bệnh có các yếu tố sau. Hãy nhớ rằng việc bạn uống thuốc điều trị không bằng CÁCH BẠN HIỂU VỀ GỐC RỄ LÝ DO BỊ BỆNH VÀ THAY ĐỔI NÓ THÌ MỚI DỨT ĐIỂM BỆNH.

  Hãy đừng xấu hổ vì cuộc đời rồi ai cũng sẽ phải viêm nấm vùng kín vài lần mà thôi.

  🆘 DẤU HIỆU BỊ VIÊM/NẤM VÙNG KÍN :

  + Dịch âm đạo có màu xanh ( đã hơi nặng viêm ) màu nâu, màu xám. Trường hợp dịch hơi vàng nhưng kèm mùi hôi và ra liên tục mới xét là viêm hoặc nhiễm nấm Candida

  + Ngứa 1 hoặc cả trong lẫn ngoài vùng kín

  + Quan hệ bị ra máu

  3 loại bệnh luôn đi với nhau : Viêm tiết niệu + Nấm/viêm vùng kín + Viêm Bàng Quang nếu bị tái đi tái lại

  ⚠️ Ăn quá nhiều đồ ngọt. Vi khuẩn và nấm cực thích ăn ngọt, một khi đã đi vào vùng kín vốn là môi trường ẩm ướt lý tưởng, cộng thêm có “thức ăn” là dịch tiết ngọt do bạn ăn quá nhiều ngọt ví dụ như trà sữa, bánh, cà phê sữa.. sẽ khiến chúng sinh sản không ngừng, đến lúc đã bị quá nặng thì lại đi khám và được kê cho kháng sinh

  ⚠️ Nhịn tiểu thường xuyên. Tình trạng luôn xảy ra với các bạn nữ chuyên gia nhịn tiểu vì làm biếng. Chưa kể vì làm biếng đi tiểu nên sinh ra ngại uống nước. Đây chính là lý do kép khiến bạn bị các vấn đề vùng kín và hệ bài tiết cũng như ảnh hưởng đến gan thận. Rất nhiều bạn đi trị bệnh viêm tiết niệu xong vẫn không thèm đi tiểu nhiều và uống nước -> bệnh vẫn tái đi tái lại

  ⚠️ Uống trà sữa/nước giải khát thay nước bình thường.

  ⚠️ Mặc quần lót chật gây chảy mồ hôi dễ sinh vi khuẩn và nấm. Mặc quần lót quá lâu hơn 8 tiếng trong ngày không thay. Không thay quần lót mới trong 6 tháng

  ⚠️ QHTD không an toàn.

  ⚠️ Ăn uống mất cân bằng thiếu vi sinh vật có lợi

  ⚠️ Rửa vệ sinh bằng các dung dịch gây mất cân bằng pH mà hãng vẫn ghi là pH chuẩn trên bao bì

  Biết được lý do bị rồi thì các bạn biết cách khắc phục rồi chứ ?? CÁCH GIẢI QUYẾT

  ⭐️ Waxing sạch sẽ vùng kín. Ngay cả lúc bầu Vy cũng đi wax nha! Còn triệt lông bằng máy thì nhẹ nhàng hơn nhưng lâu hơn, và nó cũng sẽ mọc lại vì ta là cơ thể sống. Và Vy cũng phân vân về sóng làm teo nang lông có ảnh hưởng lâu dài đến sức khoẻ sinh sản không, nên waxing vẫn là phương pháp Vy khuyên mọi người. Wax bằng gel Brazillian là tốt cho sức khoẻ nhất hoặc các loại wax hữu cơ các hãng ưu tín. Phải đi tiệm wax chứ không wax ở nhà nha!

  ⭐️ Hạn chế ăn đồ ngọt. Chỉ ăn vừa đủ lượng đường cơ thể cần để có năng lượng hoạt động phù hợp. Nếu ăn nhiều đường thì phải biết tập thể dục để chuyển hoá năng lượng này bớt đi

  ⭐️ Uống nước (tinh khiết) thường xuyên, đừng để bản thân phải nhịn tiểu gây vi khuẩn tích tụ và tấn công.

  ⭐️ Thay quần lót 6-8 tháng/lần. Giặt riêng quần lót và phơi nắng diệt vi khuẩn. Quần lót thoáng mát không chật

  ⭐️ Chỉ QHTD với đối tượng mình biết, mang bao đầy đủ

  ⭐️ Ăn nhiều thực phẩm lợi khuẩn ( lên men ) hoặc có thể uống men vi sinh vùng kín như Vy

  ⭐️ Mua dung dịch vệ sinh chuẩn bằng cách đo pH coi sản phẩm có đúng pH như quảng cáo và phù hợp với mình không. Khi chúng ta bị viêm nấm vùng kín, chỉ số pH vùng kín sẽ tăng lên, vượt hơn độ pH lý tưởng là 3,8 đến 4,8. Do vậy chúng ta cần tìm sản phẩm có độ pH 4,5 trở lên để cân bằng phù hợp mức độ viêm nhiễm của chúng ta. Nếu vùng kín chúng ta có độ pH lý tưởng 3,8 thì cơ chế tự làm sạch sẽ được hoạt động trơn tru mà không lo bị vi khuẩn tích tụ. Nhưng nếu độ pH bị phá huỷ bởi việc bạn tin tưởng dùng 1 loại dung dịch vệ sinh phụ nữ nào đó không đúng với quảng cáo của họ hoặc đơn giản là sai độ pH bạn cần, thì sẽ sinh ra MẤT CÂN BẰNG PH, hậu quả đó là viêm nhiễm vùng kín và các bệnh phụ khoa xảy ra !!! Vì vậy bạn đã thấy tác hại ghê gớm của việc mua sai DUNG DỊCH PHỤ NỮ rồi chưa ?

  Tóm tắt :

  Không viêm nhiễm -> Dùng Dung dịch vệ sinh nhỏ hơn pH 4,5

  Đã viêm nhiễm -> Dùng dung dịch vệ sinh có độ pH lớn 4,5

  ** Cách đo pH tỷ lệ như sau : 1 muỗng dung dịch + 10 muỗng nước ( lấy ít thôi đỡ tốn miễn sao đúng tỷ lệ ). Mua giấy đo pH trên shopee có 5k thôi. Vy để dưới cmt nhé.

  Nắm được cách mua dung dịch vệ sinh phụ nữ không bị lừa bởi hãng hay sợ dùng sai pH, 80% bạn sẽ không có cơ hội bị viêm nhiễm vùng kín ! Không còn kiểu mua chỉ vì THƠM nữa, mà mua vì ĐÚNG CÁI PH MÌNH CẦN và vì sản phẩm tốt.

  ⭐️⭐️ Các chủng phổ biến sống ở hệ bài tiết hệ sinh sản hệ sinh dục để bạn tiện dò ở các viên vi sinh có lợi cho vùng kín :

  + Chủng Lactobacillus acidophilus chuyên sống trong hệ sinh dục, hệ bài tiết, hệ tiêu hoá và còn về da. Người ung thư bàng quang còn được kê chủng này để ngăn ngừa tái phát.

  + Một số chủng Lactobacillus khác có thể giúp ích cho sức khỏe âm đạo bao gồm :

  Lactobacillus rhamnosus.

  Lactobacillus gasseri.

  Lactobacillus Cristatus.

  Lactobacillus jesenii.

  Lactobacillus reuteri.

  Bạn hãy tìm mua các loại sữa chua Hy Lạp ( Greek Yogurt ) vì rất giàu chủng Lactobacillus Acidophilus ( chủng “trùm” sống ở âm đạo ) nếu như không có kinh tế để mua viên uống vi sinh dài hạn.

  Nắm được những nguyên nhân và cách xử lý thì dù có viêm bạn vẫn sẽ kết thúc nó rất nhanh, mà cứ tin Vy đi, con gái Tây rất hiếm khi viêm nhiễm, vì họ toàn sạch trơn vùng đó thôi. Thay quần lót thường xuyên 6 tháng 1 lần và quần lót thoáng mát cũng đã giảm 80% tái phát rồi !

  Chat Zalo
  Chat Facebook
  Gọi ngay

  Nhật ký của Vy

  Thời gian làm việc:

  • 8h - 17h