7 ĐIỀU NUÔI CON CHÁNH NIỆM

SĂN DEAL CÙNG VY NHÉ
Khu vực hiện tại: Chưa chọn
7 ĐIỀU NUÔI CON CHÁNH NIỆM
21/07/2023 08:10 AM 156 Lượt xem

  Mỗi đứa trẻ sinh ra đều đã có kịch bản linh hồn của các con được phép lựa chọn để đầu thai kiếp này. Sinh ra rồi dù muốn hay không vẫn sẽ chịu sự thiên biến của nghiệp và duyên ( cái chúng ta nói chính là Luật nhân quả ) Giữa 2 đứa nhà Vy sinh ra trong thái độ làm Mẹ của Vy khác hẳn từ đó 2 đứa rất khác biệt nhau. Điều đó đã khiến Vy nhìn ngẫm lại cuộc đời. Nuôi con chánh niệm có nghĩa là gì ?

  Nghĩa rằng biết chính xác mình nuôi con thế nào, không lấy tư duy cũ để rập khuôn vào cuộc đời con, không nuôi con theo lời thiên hạ dèm pha áp đặt mình phải. Chánh niệm là chỉ cần biết những gì mình đang làm, tập trung chánh niệm, tập trung bài học cuộc đời cho con, tập trung tình yêu thương cho con loại bỏ tất cả ngoại cảnh. Và đây là những gì đã xảy ra cuộc đời mình và chia sẻ lại. Ai không cùng tần số hãy lặng đi và rời bỏ trang này, đơn giản hoá cho đời bình an.

  1. Cải thiện đến sự đẹp

  Tại sao mình lại nói vậy. Sự đẹp nghĩa là gì ? Cách sống đẹp, lời nói đẹp, hình tướng đẹp, môi trường sống đẹp, bản thân mình đẹp, con sạch sẽ tươi tất đẹp. Nếu bạn sống trong một căn phòng có gu trang trí theo ý bạn, thái độ sống của bạn sẽ khác biệt ngay tại đây, như mỗi ngày bạn thức dậy bạn không cằn nhằn ôi mệt quá nay lại dậy sớm, phòng thì bừa, hôi, mà bạn mở mắt dậy là 1 căn phòng đẹp, thơm, sạch sẽ, ngay lập tức tâm trạng bạn đón chào ngày mới đầy năng lượng. Không đổ lỗi cho điều kiện kinh tế vì các bạn có thể lên các group Decor nhà đẹp để xem các bạn sinh viên chỉ đủ tiền cho căn phòng 800k thuê tháng mà lại ngăn nắp sạch sẽ và “art” không tưởng. Khi một người Mẹ quan tâm và cải thiện đến sự đẹp trong cuộc sống, tần số rung động của cả nhà sẽ cao hơn nữa, từ đó con khoẻ mạnh, thậm chí càng lớn càng đẹp lên vì sự toàn ý hạnh phúc tràn trề của Mẹ dành cho con. Vy có thể ví dụ như cùng 1 thế hệ sinh ra nhưng đứa trẻ sinh ở Việt Nam thì lớn lên giống Việt Nam hơn còn đứa trẻ kia cũng Việt Nam nhưng sinh ở Mỹ thì lớn lên lại y như con lai, có 1 nét tây lạ ở những đứa trẻ Việt sống tại Mỹ bạn có thể dễ dàng nhìn ra, đó chính là do tần số địa lý đẹp khác nhau, nơi mà các bà Mẹ được tự do hơn trong vấn đề nuôi con, dẫn đến tâm tướng khác nhau. Chẳng bà Mẹ nào muốn thức dậy nhìn mình trong gương vừa già vừa mệt vừa xấu cả. Con sẽ ảnh hưởng bởi nguồn năng lượng mệt mỏi này khiến tâm tính trầm lặng, khó vui vẻ, nội tâm. Rồi để được cái gì. Đây là chánh niệm thứ nhất : Quan sát & hành động.

  2. Lưu tâm đến âm thanh trong cuộc sống

  Thường xuyên nói chuyện tâm sự với con kể cả khi bé chỉ mới đẻ vài ngày. Linh hồn lắng nghe tất cả. Cũng như người ta thắc mắc tại sao thai nhi chưa sinh mà đã có về phù hộ gia đình và nhập vào người thân để nói chuyện. Hình hài chỉ là tính chất vật lý, linh hồn ai cũng là linh hồn già cả, linh hồn già sẽ luôn lắng nghe và đón nhận thứ âm thanh chứa rung động của người Mẹ mới của mình ở kiếp này. Chẳng những phát triển tốt về trí não theo khoa học chứng minh, mà nó còn khiến tâm lý con bình tâm, yên an, lớn lên có tính cách ôn hoà hiểu chuyện bởi tần số người Mẹ đã truyền và bao phủ con kể từ khi con sinh ra. Mỗi khi tâm lý không ổn định, buồn chán ủ dột, đau khổ, Mẹ nên đi vào toilet để thay đổi không gian và ngồi trong đó đến khi cơn tiêu cực tan biến hẳn vào với con. Tuyệt đối hạn chế bế con hay khóc lóc với con những khi tiêu cực đến. Hãy làm 1 ví dụ, giữa 1 bà Mẹ nuôi con với thái độ vui vẻ tích cực và 1 bà Mẹ đau khổ than vãn rầu rỉ nuôi con, đứa trẻ nào sẽ dễ nuôi khoẻ mạnh tính cách hoà đồng hơn đứa nào. Âm thanh phát ra từ Mẹ trong trẻo sẽ giúp con hạnh phúc mỗi ngày. Còn Mẹ khóc, la lối, đứa trẻ cũng khóc, gắt gõng. Cứ thử để cốc nước kế bên 1 cái loa để thấy âm thanh từ loa đã tạo ra sự rung động của cốc nước thế nào, từng đợt sóng trong ly cũng qua mỗi bài hát mà thay đổi. Máu và nước trong cơ thể con và não của con cũng là hoạt động như vậy với âm thanh bên ngoài !

  3. Loại bỏ Ám Thị Ngoại Vi ra khỏi cuộc sống

  Hoài nghi là 1 tầng năng lượng xấu. Mẹ nuôi con chánh niệm nhưng lại có sự hoài nghi sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đời và tính cách của con. Hoài nghi về bản thân liệu có là người Mẹ tốt ? Hoài nghi về khả năng nuôi con của mình. Hoài nghi về cách dạy con của mình đã đúng chưa. Hoài nghi về khả năng tài năng nào của con. Hoài nghi con chưa đủ giỏi. Sự hoài nghi làm tư duy trở nên hạn hẹp, làm tiềm thức trở nên lạc lối, không biết hướng cuộc đời sẽ đi đâu, không làm chủ được cuộc sống và gây các vấn đề như dân gian gọi là xui xẻo, không may mắn. Sướng hay khổ thật chất do tư duy. Ví dụ như con muốn trở thành tỷ phú, Mẹ vô minh sẽ nói con à sống thực tế lên, mình làm sao thành tỷ phú được, mình nghèo mà. Đây là ám thị ngoại vi khiến phá tan mơ ước và kết cục đời con và chính gia đình.

  4. Hãy khiến cơ thể tiết ra nhiều Hormone nhất

  Bổ sung các loại như saffron, shatavari, hoa anh thảo, tinh chất đậu nành và các loại đông y cao cấp ( Như Vy đang uống Women’s Hormone Balance của Global Healing & Tryptophan )… để tăng tiết tố nữ giúp người Mẹ yêu thương con nhiều hơn nhờ nữ tính mềm mại giảm căng thẳng, ít đau bệnh phụ nữ, hormone cũng tiết nhiều hơn khi vận động chảy mồ hôi, khiến Mẹ hạnh phúc, cả nhà hạnh phúc. Hormone chính là bài thuốc của linh hồn. Bài phân tích Hormone rất quan trọng Vy cũng đã viết rồi, sẽ để link dưới cmt

  5. Nghe nhạc tần số cao hay kinh Phật để làm tiếng ồn trắng cho con

  Kinh/nhạc/giảng đạo Bụt như là ngôn ngữ của vũ trụ giúp tâm hồn kết nối sâu sắc với đấng sáng tạo, những linh hồn mà mình không thể cảm nhận họ từ tầng giới này. Đứa trẻ được nghe nhạc tần số tốt và kinh luôn có cuộc đời bình an, dễ nuôi dạy. Tuyệt đối không cho con nghe nhạc người lớn chia ly, người thứ 3, ngoại tình lừa gạt tình cảm, thậm chí còn bật karaoke cho con hát theo và khen hay… sẽ đi sâu vào tiềm thức của con và khiến trẻ có hành động, tư tưởng đau khổ & ngoại tình khi lớn lên.

  6. Giải quyết nguồn nước sinh hoạt

  Bất kể là nước tắm, nước uống, nước pha sữa, nước nấu ăn. Đều phải được chú ý một cách chánh niệm. Nước là sự sống. Nước là tất cả cuộc đời này. Khi dùng nước ta quá sơ sài, khiến cơ thể vật lý nhiễm độc vật lý. Do vậy người tu tập thường ở ẩn ở núi, nơi có nguồn nước sông suối mang tần số tinh khiết, càng giúp quá trình tu tập của các ngài được chánh quả. Trong khi cùng là 1 người tu tập thời gian và hành động như nhau, nhưng vì ngài này không được tiếp thụ nguồn nước tốt, nên độ chánh quả đã không thể thực hiện, tâm hồn vẫn không thể lắng sâu như mong mỏi. Nếu muốn một tần số cao, hãy xử lý nguồn nước.

  7. Dạy con biết ơn tất cả

  Hành động biết ơn mọi thứ trước mặt con để dạy con một thói quen. Rằng mọi thứ không phải tự nhiên có. Mình biết ơn không khí, biết ơn trái tim, biết ơn Cha Mẹ, biết ơn kể cả những bạn đã cười mình trong lớp, vì chỉ cần có sự lan toả thái độ biết ơn, thì tần số rung động của con sẽ luôn trong trẻo và yêu đời, tránh được những nhiễu tần số do đi học bạn bè xấu và môi trường ảnh hưởng. 6 tháng tuổi ngồi vào bàn ăn được là dạy biết ơn được rồi. Trong văn hoá tôn giáo cũng có 1 dạng phát đi tần số biết ơn đó chính là Đạo Chúa cầu nguyện trước khi ăn : Cám ơn Ngài đã cho chúng con bữa ăn ngon hôm nay. Biết ơn là cốt lõi của thế giới này.

  Mình ngay khi có Bầu là đã thực hành chánh niệm rồi. Nó giúp mình vượt qua nghiệp lực cuộc đời từ kiếp trước ảnh hưởng kiếp này rất là nhẹ nhàng. Kể cả Leon sinh ra cũng tâm tính hiền hoà đáng yêu nữa, là ngay từ bụng Mẹ mình đã cho Leon nghe nhạc có tần số tốt và nói chuyện với con. Bài thai giáo mình cũng sẽ thả dưới cmt. Chỉ cần đọc bài này một cách Chánh Niệm và thực hành, những đứa trẻ sẽ thay đổi được tần số rung động địa lý của cả Việt Nam. Không còn đau khổ, ngoại tình, dèm pha, ăn uống vô độ, dùng nước không quý trọng, vô minh nữa. Thế hệ các con sẽ được bình an như địa lý các quốc gia khác. Mong cầu một sự thay đổi lớn vì một tư duy mới được gieo mầm hôm nay

  Em bé tuyết trắng của Mami 

  Chat Zalo
  Chat Facebook
  Gọi ngay

  Nhật ký của Vy

  Thời gian làm việc:

  • 8h - 17h