10 ĐIỀU XOÁ BỎ TIÊU CỰC - THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẠN MÃI MÃI - LÀM NGAY TRONG NĂM MỚI

SĂN DEAL CÙNG VY NHÉ
Khu vực hiện tại: Chưa chọn
10 ĐIỀU XOÁ BỎ TIÊU CỰC - THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẠN MÃI MÃI - LÀM NGAY TRONG NĂM MỚI
21/07/2023 08:11 AM 153 Lượt xem

  1. Biết người ta nói xấu mình, hay chửi mình trước mặt, hay tấn công mình. Hãy dùng sự bao dung để đối đáp, hãy nói rằng mình xin lỗi, hãy đưa cái tôi nhường lại cho sự giận dữ và đố kị của họ được trổi dậy, để nghiệp giữa bạn và họ được kết thúc ngay tại đó.

  2. Hãy dùng sự lạc quan và tình yêu để nuôi nấng con cái, để nuôi dưỡng quan hệ vợ chồng. Đừng sử dụng con tim lo lắng, đánh giá bản thân trong các mối quan hệ và chăm sóc con cái.

  3. Tập viết lập kế hoạch 5 gạch đầu dòng cho mục tiêu của ngày kế tiếp trong 21 ngày để biến nó thành thói quen. Hành động này cho phép bạn tạo ra tích cực để giết chết tiêu cực.

  4. Tập hít thở và biết ơn cuộc đời mỗi sáng mở mắt dậy. Hãy nói to HÔM NAY LÀ MỘT NGÀY ĐẸP TUYỆT VỜI !

  5. Mỗi khi nghĩ tiêu cực, tự bỏ vào 1 lọ thuỷ tinh trong suốt 5k hoặc 10k. Mỗi đêm nói lời yêu thương chiếc lọ, rằng tôi yêu bạn và tôi xin lỗi bạn vì tôi đã nghĩ đến tiêu cực. Mục đích để chuyển hoá năng lượng tiêu cực trong tiềm thức của chính bạn và cho những đồng tiền này, nó sẽ biến thành đồng tiền may mắn của bạn trong tương lai.

  6. Tự hứa với bản thân hãy làm 1 hành động gì đó khác với ngày hôm qua để mỗi ngày tạo ra sự rung động mới ( chẳng hạn đi làm bằng con đường mới, đi uống 1 quán cà phê mới, đọc 1 quyển sách mới… ) mục đích để tạo ra kết quả khác mỗi ngày và cả tương lai sắp tới

  7. Tập thể dục ít nhất 5 phút mỗi ngày

  8. Hãy nói lời yêu thương với chính bản thân hoặc cho một người nào đó bạn muốn nói

  9. Hãy trân trọng nước uống bạn uống hằng ngày. Tập cầu nguyện mỗi khi uống một ngụm nước ngon

  10. Khi bạn quá tiêu cực ngay tại 1 không gian ( ví dụ khi bạn đang ngồi bàn học-làm việc, hay bạn đang nằm trên giường ) lập tức đứng dậy ra khỏi không gian ấy để tạo ra 1 tần số rung động xoay chuyển mới. Bạn sẽ hết tiêu cực chỉ trong vài phút sau khi rời khỏi không gian cũ.

  Đây chính là những bài học của chính bản thân Vy. Mọi người có thấy rất nhiều comment tấn công Vy, chửi bới Vy chỉ vì Vy phân tích cái này cái kia hay Vy nói ý niệm cá nhân không hài lòng họ. Vy chẳng bao giờ trả lời. Nếu là Vy của 3 năm trước, Vy sẽ trả lời đôi co tới cùng, dẫn đến bực tức, năng lượng đó phá huỷ nội tạng của mình lẫn não bộ, gây nghiệp tuần hoàn và mệt mỏi. Ai cũng có quyền được tự do ý chí, tự do phát triển, tự do ngôn luận. Vốn rằng chúng sinh là một, hà cớ gì giận người khác, chính là giận chính mình. Ai rồi cũng sẽ có nghiệp và trả. Facebook này bước vào có thể đầy giận dữ, nhưng bước ra lại tràn ngập yêu thương, tươi trẻ và tỉnh thức

  Cũng như thế, hãy khiến người ta đến với bạn trong nghiệp lực, và rồi ra đi trong sự nhẹ nhàng, hay lại càng muốn được ở bên cạnh bạn, vì do năng lượng của bạn quá sáng chói, thậm chí thay đổi cuộc đời họ. Tất thảy chỉ cần tĩnh tâm, quan sát và không phán xét

  Chat Zalo
  Chat Facebook
  Gọi ngay

  Nhật ký của Vy

  Thời gian làm việc:

  • 8h - 17h